Gói cước gia đình Rakuten Mobile: Giải thích chi tiết

Postdate: 232 lượt xem

gói cước gia đình rakuten
Gói cước gia đình Rakuten Mobile

Mới đây, công ty viễn thông Rakuten Mobile đã cho ra mắt gói cước gia đình và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 21 tháng 2 năm 2024. Tên chính thức của chương trình này là “最強家族プログラム = Saikyo Family Program“, các thành viên trong gia đình sẽ được giảm 110 yên/tháng cho một đường truyền. Đối tượng được áp dụng

Điều kiện áp dụng đơn giản

Khác với gói cước gia đình của các nhà mạng khác là phải làm thủ tục phức tạp, thì điều kiện áp dụng gói cước gia đình mà Rakuten Mobile đưa ra vô cùng đơn giản. Một gia đình nếu có hộ khẩu từ 2 người trở lên và giống họ thì sẽ được tự động áp dụng khuyến mãi là 110 yên/tháng cho mỗi người. Điều kiện chi tiết như sau:

sim rakuten mobile
Điều kiện áp dụng chiết khấu gia đình Rakuten Mobile
  • Yêu cầu người đại diện (không nhất thiết là chủ hộ) từ 18 tuổi trở lên. Thành viên tham gia không giới hạn độ tuổi.
  • Một gia đình sẽ được đăng ký tối đa 20 đường truyền.
  • Các thành viên tham gia phải được khai thông, kích hoạt sim Rakuten Mobile.
  • Một người sẽ chỉ được tham gia một gia đình duy nhất.
  • Người đại diện và người tham gia phải trùng họ.

Giá cước sau khi áp dụng chiết khấu gia đình sẽ còn lại:

  • Từ 0 – 3GB: Giảm từ 1.078 yên → 968 yên
  • Từ 3 – 20GB: Giảm từ 2.178 yên → 2.068 yên
  • Trên 20GB: Giảm từ 3.278 yên → 3.178 yên

Nhìn thoáng qua nhiều người sẽ cho rằng mức chiết khấu không đáng là bao nhiêu, nhưng đối với một hộ gia đình đông người thì đây là khoản ưu đãi hấp dẫn hơn so với các nhà mạng khác. Ví dụ, một gia đình có 2 người thì một năm sẽ giảm được 2.640 yên, một hộ gia đình có 3 người thì sẽ giảm được 3.960 yên hay một hộ gia đình có 4 người thì sẽ giảm được 5.280 yên.

Cách tham gia gói cước gia đình của Rakuten Mobile

Như đã đề cập các điều kiện áp dụng ở trên, các thành viên tham gia cần phải sở hữu và kích hoạt xong sim Rakuten Mobile. Nếu bạn chưa có sim Rakuten Mobile và muốn đăng ký mới thì hãy click vào trang đăng ký chính thức của Rakuten Mobile để đăng ký.

Hiện nay, đang có chương trình khuyến mãi giới thiệu đăng ký rất đặc biệt, người giới thiệu sẽ nhận được 7.000 yên và người được giới thiệu sẽ nhận được 13.000 yên. Nếu gia đình bạn đang có dự định chuyển mạng hoặc đăng ký sim điện thoại thì đừng nên bỏ lỡ dịp này nhé!

\ Không giới hạn data /

Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SIM RAKUTEN MOBILE

Bước 1: Người đại diện tạo nhóm

Sau khi đã đăng ký và kích hoạt xong Rakuten, người đại diện trong gia đình sẽ cần tạo Group và sau đó mời các thành viên còn lại trong gia đình tham gia.

Trước tiên cần đăng nhập vào tài khoản Rakuten Mobile của bạn bằng ứng dụng my 楽天モバイル trên điện thoại hoặc trình duyệt web.

my 楽天モバイル

my 楽天モバイル

Rakuten Mobile, Inc.無料posted withアプリーチ

Tiếp theo, kéo màn hình xuống phía dưới và nhận chọn vào mục「まずはグループを作成!」như hình phía dưới.

gói cước gia đình rakuten
Tạo Group gói cước gia đình Rakuten Mobile

Sau đó, xác nhận lại số điện thoại của bạn (người đại diện) và nhấn vào 「グループを作成する」để tạo nhóm. Tại màn hình quản lý nhóm, bạn hãy copy địa chỉ liên kết và gửi cho các thành viên khác trong gia đình (người đã có sim Rakuten) để họ có thể tham gia.

Đăng ký gói cước gia đình Rakuten Mobile

Bước 2: Thành viên gia đình tham gia nhóm

Sau khi nhận được địa chỉ liên kết mời vào nhóm gia đình từ người đại diện, bạn hãy mở nó lên và đăng nhập vào tài khoản Rakuten Mobile của mình. Tiếp theo, tại màn hình thông báo lời mời, hãy nhấn váo「招待を受ける」để chấp nhận lời mời và tham gia vào nhóm gia đình để được hưởng chiết khấu.

đăng ký sim rakuten

Tóm tắt

Hiện nay, Rakuten Mobile đã bắt đầu áp dụng khuyến mãi gia đình, nhưng việc trùng họ của các thành viên trong gia đình là hơi khó đối với người ngoài quốc và thậm chí là lớp trẻ ở Nhật Bản. Vì vậy, CMO của RakutenGroup bà Kono cho biết rằng, trong tương lai họ sẽ nới lỏng điều kiện này trong tương lai gần.

Có vẻ, chương trình khuyến mãi gói cước gia đình này không khả quan mấy trong việc giúp Rakuten Mobile gia tăng người dùng mới. Thay vào đó, đây là một biện pháp có tác dụng ngăn chặn người dùng rời khỏi Rakuten.

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

sim rakuten mobile 2021

Rakuten Mobile thay đổi giá cước kể từ tháng 4 năm 2021

Nhằm mục đích giảm giá cước di động cho khách hàng, ngày 29 tháng 4 năm 2021 Rakuten Mobile đã công bố gói cước mới mang tên Rakuten UN-LIMIT VI.

kinh nghiệm làm thêm uber eats ở nhật

Kinh nghiệm làm thêm Uber Eats ở Nhật 2020

Cách đăng ký và các kinh nghiệm cần thiết khi làm thêm Uber Eats ở Nhật. Hiện nay ở Nhật Uber Eats đang là một công việc có thu nhập rất hấp dẫn.

nhân viên honda nghỉ hưu sớm

Hơn 2000 nhân viên của Honda nghỉ hưu sớm vì làn sóng EV

Honda cho biết có hơn 2000 nhân viên trên 55 tuổi đã xin nộp đơn nghỉ hưu sớm, khi mà nhà sản xuất ô tô này đang tập trung chuyển đổi sang xe ô tô điện.

toyota prius 2023 tại nhật

Toyota Prius HEV 2023 ra mắt tại Nhật Bản với giá từ 2,75 triệu yên

Toyota Prius HEV 2023 đã ra mắt tại Nhật Bản vào chiều ngày 10 tháng 1 năm 2023, giá bán dao động từ 2,75 triệu yên đến 3,92 triệu yên.

mua ngay trả sau apple

Apple đang phát triển dịch vụ mua ngay trả sau “Apple Pay Later”

heo Bloomberg cho biết, Apple đang hợp tác với Goldman Sachs(GS) để phát triển tính năng mới “Mua ngay trả sau” có tên gọi là “Apple Pay Later”.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!