Hướng dẫn cách đăng ký nhận 2 man point từ thẻ My Number đợt 2

Update: 73095 lượt xem

Kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2022, chiến dịch Myna Point đợt 2 đã chính thức bắt đầu cho phép đăng ký. Chỉ sau 1 ngày đăng ký là đã nhận được point nên trong bài viết này Japan Life Guide Blog sẽ giải thích chi tiết cách đăng ký nhận 2 man point tương đương với 2 man yên khi liên kết các dịch vụ công từ thẻ My Number.

Những ai có thể đăng ký nhận 2 man point đợt 2 ?

Từ ngày 30 tháng 6, những người dưới đây sẽ đủ điều kiện để đăng ký chiến dịch Myna Point lần 2 này và nhận được tối đa 2 man point.

  1. Chưa từng đăng ký nhận Myna Point: nhận được 5.000 point
  2. Đã tích hợp thẻ bảo hiểm y tế lên thẻ My Number: nhận được 7.500 point
  3. Đã đăng ký liên kết tài khoản ngân hàng nhận tiền trợ cấp với thẻ My Number: nhận được 7.500 point

Đối với những người đã đăng ký tham gia chiến dịch Myna Point lần 1 và nhận đủ 5.000 point thì sẽ chỉ nhận được 15.000 point tại chiến dịch đợt 2 này.

Cách đăng ký nhận 2 man point từ thẻ My Number

Nhắc lại một lần nữa, để đăng ký tham gia chương trình này bạn cần sở hữu thẻ My Number và đã hoàn thành điều kiện số 2 và số 3 ở trên. Nếu bạn chưa có thẻ My Number hãy tham khảo cách làm thẻ My Number qua mạng internet tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Myna Point và nhấn đăng ký

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Myna Point trên điện thoại di động của bạn lên và nhấn vào「申込む」để bắt đầu đăng ký tham gia chương trình tham gia nhận point đợt 2. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Myna Point thì hãy tải nó về từ App Store hoặc Google Play Store.

cách nhận point my number
Mở ứng dụng Myna Point
NOTE

Hiện nay, số lượng người đăng ký nhận point vượt ngoài mong đợi của chính phủ nên khi truy cập, thiết bị của bạn sẽ bị tắc nghẽn. Nếu xảy ra trường hợp đó, bạn nên để nguyên điện thoại và chờ đợi, vì nếu thoát ra và truy cập vào lại thì cookie trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa và có thể bạn sẽ phải tốn thêm thời gian chời đợi.

Ví dụ như hình ảnh phía dưới, bạn sẽ phải chờ 7 phút thì mới có thể tiếp tục đăng ký.

Bước 2: Đọc thông tin từ thẻ My Number

Tại đây, hệ thống sẽ cần xác minh thông tin cá nhân của bạn bằng cách đọc thông tin từ thẻ mã số cá nhân My Number, vì vậy hãy nhấn vào「はじめる」để bắt đầu.

cách nhận 2 man point
Đọc thông tin từ thẻ My Number

Tiếp theo, hãy nhập mã PIN có 4 chữ số (hay còn gọi là mật khẩu sử dụng thẻ My Number) rồi nhấn vào OK. Sau đó lập tức đặt điện thoại lên mặt trước thẻ My Number để bắt đầu quá trình đọc thông tin từ thẻ My Number. 

Buóc 3: Đăng ký nhận 2 man từ thẻ My Number

Sau khi đọc xong thông tin từ thẻ My Number, hãy nhấn chọn vào chương trình mà bạn có thể tham gia nhận point và nhấn vào nút「次へ」để đi tiếp.

nhận point thẻ my number
Đăng ký nhận 2 man point thẻ My Number

Bước 4: Chọn dịch vụ thanh toán để nhận point

Tiếp theo, hãy chọn dịch vụ tích điểm hay dịch vụ thanh toán không tiền mặt như PayPay hay au Pay ,v.v. mà bạn muốn đăng ký để nhận số point này. Sau đó nhấn vào OK để đi tiếp.

Ví dụ, nếu bạn muốn sửa đổi dịch vụ thanh toán thì hãy nhấn vào「修正」và nhấn chọn vào dịch vụ thanh toán mới.

cách đăng ký my number
Chọn dịch vụ thanh toán để nhận point

Để xác minh thông tin của dịch vụ thanh toán và thông tin của người đăng ký có trùng khớp hay không, tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin của dịch vụ thanh toán không tiền mặt, như:

  • 決済サービスID:ID dịch vụ thanh toán
  • セキュリティコード:Mã bảo mật
  • 電話番号(下4桁):4 số cuối của số điện thoại di động

Sau khi nhập đầy đủ thông tin của dịch vụ thanh toán, hãy nhấn vào「確認して次へ」để tiếp tục. Trường hợp nếu bạn không nhớ các thông tin của dịch vụ thanh toán hãy mở ứng dụng thanh toán đó lên và nhấn vào mục マイナポイント. Tại đây bạn sẽ kiểm tra được thông tin thanh toán tài khoản của bạn, ví dụ phía dưới là tài khoản PayPay.

cách dùng paypay
Kiểm tra thông tin dịch vụ thanh toán

Bước 5: Đồng ý điều khoản và hoàn tất đăng ký

Cuối cùng, hãy đọc qua các điều khoản và nội quy của chiến dịch Myna Point sau đó nhấn vào「同意して申込む」để hoàn tất đăng ký.

cách đăng ký nhận point my number
Hoàn tất đăng ký nhận 2 man từ thẻ My Number

Như vậy, chỉ với 5 bước trên đây bạn đã có thể đăng ký nhận point đợt 2 từ thẻ My Number một cách dễ dàng. Điều hấp dẫn ở chiến dịch Myna Point lần này đó là, chỉ sau khoảng 1 ngày đăng ký bạn sẽ nhận được nguyên số point vào số dư của dịch vụ thanh toán không tiền mặt. Hình ảnh phía dưới là số point đã chuyển vào tài khoản PayPay của mình sau 1 ngày đăng ký.

cách dùng paypay
Đã nhận point vào số dư PayPay

Chúc mọi người đăng ký thành công, nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

3.9/5 - (11 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thống đốc mới của boj

Nhật Bản bổ nhiệm ông Kazuo Ueda làm thống đốc mới của BOJ

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định bổ nhiệm ông Kazuo Ueda một nhà kinh tế học làm thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản “BoJ”.

đổi mật khẩu wifi softbank ở nhật

Đổi mật khẩu wifi cố định của Softbank chỉ 5 phút

Khi có quá nhiều người truy cập cùng lúc vào mạng WiFi nhà bạn sẽ dẫn đến tình trạng “quá tải” và ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Bài viết này Japan Life Guide Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu wifi cố định mạng Softbank bằng điện thoại chỉ với 5 phút.

hướng dẫn tạo tài khoản amazon ở Nhật

Hướng dẫn tạo tài khoản Amazon ở Nhật chỉ với 3 phút

Amazon là 1 trong những EC site bán hàng online được sử dụng phổ biến tại Nhật, vì mọi thứ trên đời đều được bán ở đây.

thủ tục chuyển nhà ở nhật

Thủ tục chuyển nhà ở Nhật Bản: Nên biết để tránh rắc rối

Thủ tục chuyển nhà ở Nhật Bản hơi phức tạp, nhưng nếu nắm vững các thủ tục cần thiết và chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn có thể tránh được rắc rối.

kinh nghiệm du lịch okinawa từ tokyo

Kinh nghiệm đi du lịch Okinawa từ Tokyo

Okinawa có hàng trăm hòn đảo hòn đảo lớn nhỏ,nước biển xanh biếc và cát trắng như gạo.Nếu đang có cơ hội sinh sống ở Nhật,nhất định phải khám phá Okinawa ít nhất 1 lần nhé.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!