Cách đăng ký internet banking của Yucho mới nhất năm 2024

Update: 85786 lượt xem

Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Nhật Bản đều đã triển khai dịch vụ Internet Banking hay còn gọi là ngân hàng trực tuyến để đáp ứng tối ưu hóa quá trình giao dịch qua tài khoản ngân hàng của người dùng. Trong đó Yucho là một trong số những ngân hàng đi tiên phong triển khai dịch vụ này, hơn nữa số lượng người sử dụng ngân hàng Yucho chiếm 78,3% trên toàn nước Nhật. Sau đây là cách đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng Yucho tại Nhật Bản.

Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của Yucho

Với các thao tác như phía dưới, bạn hoàn toàn có thể tự mình đăng ký từ máy tính hoặc trên điện thoại smartphone một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bước 1: Mở trang đăng ký dịch vụ Yucho Direct

1-1. Click vào LINK phía dưới để mở trang đăng ký, sau đó nhấn vào nút 【お手続きはこちら】để đi tiếp.
https://www.jp-bank.japanpost.jp/direct/pc/sinki/dr_pc_sk_index.html

1-2. Tiếp theo, hãy nhấn vào nút【新規登録に進む】để mở form nhập đăng ký mới.

đăng ký internet banking yucho
Mở trang đăng ký internet banking yucho

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Khi form đăng ký mở ra, bạn hãy nhập các thông tin tài khoản như hình mẫu phía dưới. Sau đó nhấn vào nút【次へ】để đi tiếp.

  • 記号番号: Số tài khoản (có in trên thẻ hoặc sổ yucho của bạn)
  • 氏名(カナ):Họ và tên ghi bằng katakana và không dấu cách.
  • 生年月日 :Ngày tháng năm sinh
  • 連絡先電話番号: Số điện thoại liên lạc (Nếu ai chưa có thì có thể sử dụng SDT của công ty. Tuy nhiên tốt hơn hết, bạn nên đăng ký sim điện thoại để tiện sử dụng khi ở Nhật Bản). Xem thêm: CÁCH ĐĂNG KÝ SIM GIÁ RẺ Ở NHẬT BẢN
  • メールアドレス:Địa chỉ email.
  • メールアドレス(確認用):Nhập lại địa chỉ email
  • 1日の送金限度額:Số tiền muốn gửi trong 1 ngày, tối đa 1000万円.
đăng ký internet banking yucho
Nhập thông tin đăng ký internet banking yucho

Nếu địa chỉ email của bạn nhập không thuộc domain (tên miền) của au, softbank, docomo thì hệ thống sẽ hỏi bạn lại một lần nữa. Nếu bạn muốn sử dụng email đã nhập ở trên để đăng ký, hãy nhấn vào nút【はい】 để tiếp tục.

đăng ký yucho internet banking
Đồng ý đăng ký email

Bước 3: Nhập mật khẩu của thẻ Yucho

Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu giao dịch (hay còn gọi là mã PIN) của thẻ Yucho vào ô キャッシュカード暗証番号 và nhập số dư tài khoản của lần in sổ cuối cùng vào ô 通帳最新表示残高 . Sau đó nhấn nút 【次へ】để tiếp tục.

LƯU Ý

Số dư tài khoản mà hệ thống yêu cầu nhập là con số được in trong dòng cuối cùng sổ Yucho của bạn, chứ không phải là số dư hiện tại.Nếu ai đã làm mất sổ thì có thể nhập số 0.

đăng ký internet banking yucho
Nhập mật khẩu thẻ yucho

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin

Tại đây, hãy kiểm tra lại các thông tin cá nhân như số tài khoản, họ tên, ngày tháng năm sinh ,v.v. một lần nữa, rồi sau đó nhấn vào【次へ】để đi tiếp.

cách đăng ký thẻ yucho
Kiểm tra lại thông tin đăng ký internet banking Yucho

Tiếp theo là địa chỉ nhà ở, nếu địa chỉ hiện tại khác với địa chỉ mà hệ thống hiện ra ở màn hình, thì bạn nên tới bưu điện để làm thủ tục thay đổi địa chỉ. Tại đây các bạn có thể đăng ký dịch vụ internet banking ngay tại bưu điện.

chuyển tiền yucho online
Kiểm tra địa chỉ đăng ký Yucho

Bước 5: Xác nhận mã OTP

OTP (One-Time-Password) đúng với tên gọi của nó, có nghĩa là mật khẩu chỉ có hiệu lực sử dụng 1 lần.

Tiếp theo, nhấn vào 【次へ】để nhận mã OTP qua email mà bạn đã nhập ở bước 2.

Nhận mã OTP

Email thông báo mã OTP từ Yucho có tiêu đề và nội dung như hình phía dưới.

Mã OTP ngân hàng yucho
Mã OTP ngân hàng yucho

Sau khi đã xác nhận được mã xác thực OTP ở email, hãy quay trở lại giao diện đăng ký và nhập mã OTP vào ô trống ở mục ワンタイムパスワード rồi nhấn vào【次へ】để đi tiếp. Nếu sau 5 phút mà bạn chưa nhận được mã OTP thì hãy nhấn vào nút【ワンタイムパスワードを再送する】để yêu cầu gửi lại mã OTP.

Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Bước 6: Tạo mật khẩu dịch vụ Yucho Direct

Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu mà bạn muốn tạo để sử dụng dịch vụ internet banking của Yucho hay còn gọi là ゆうちょダイレクト. Sau đó nhấn vào【実行する】để hoàn tất.

LƯU Ý

Mật khẩu phải bao gồm chữ cái kết hợp với con số, và trong phạm vi từ 6 đến 12 ký tự.

đăng ký internet banking yucho
Tạo mật khẩu internet banking Yucho

Tới đây thì bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ internet banking Direct của Yucho, và hệ thống sử gửi email thống báo xác nhận cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải làm thêm các bước sau để thiết lập bảo mật cho tài khoản.

Thiết lập câu hỏi bảo mật

Sau khi đăng ký xong, hãy nhấn vào【次へ】để tiếp tục thiết lập câu hỏi và hình ảnh bảo mật cho tài khoản của mình.

Sau đó, giao diện lựa chọn hình ảnh và câu hỏi bảo mật sẽ hiện ra như hình mẫu phía dưới.

LƯU Ý

Hình ảnh và câu hỏi bảo mật này sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Direct, vì vậy bạn nên ghi chép hoặc lưu hình ảnh cẩn thận. Nếu quên câu hỏi hoặc hình ảnh bảo mật thì sẽ không đăng nhập vào dịch vụ Yucho Direct được.

Chọn hình ảnh bảo mật
Tạo câu hỏi bảo mật

Sau khi đã lựa chọn hình ảnh và câu hỏi bảo mật xong, hãy kiểm tra lại nội dung đăng ký một lần nữa. Nếu không vấn đề gì hãy nhấn vào【画像と合言葉の登録】để hoàn tất việc tạo câu hỏi bảo mật.

Hoàn tất đăng ký internet banking yucho

Sau khi đăng ký vài ngày, phía ngân hàng Yucho sẽ gửi cho bạn các thông tin kèm theo giấy hướng dẫn dùng để đăng nhập và kích hoạt dịch vụ Yucho Direct. Cách kích hoạt tài khoản hãy tham khảo bài viết phía dưới.

\ SIM giá rẻ tốt nhất /

ĐĂNG KÝ SIM RAKUTEN

Nếu thấy bài viết có ích hãy Chia Sẻ cho bạn bè cùng biết và đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé !

2.1/5 - (14 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

lý do giá yên giảm mạnh

Lý do giá yên giảm mạnh, ưu và nhược điểm khi yên thấp

Sự khác biệt trong chính sách tiền tệ kèm theo mức chênh lệch lãi suất giữa Nhật Bản với quốc gia khác ngày càng gia tăng, đã gây áp lực bán tháo đồng yên.

lý do bị từ chối thẻ tín dụng ở nhật

Những lý do bị từ chối khi đăng ký thẻ tín dụng ở Nhật

Bạn đã đăng ký mở thẻ tín dụng nhưng không được xét duyệt cũng như không cho biết lý do.Sau đây là những lý do khiến bạn bị từ chối đăng ký mở thẻ tín dụng ở Nhật.

ứng dụng thanh toán d-barai

Hướng dẫn đăng ký sử dụng d barai 「d払い」 ở Nhật

d barai「d払い」là một ứng dụng thanh toán bằng mã QR code trên điện thoại smartphone,được sáng lập bởi tập đoàn NTT Docomo của Nhật.

đăng ký tập gym ở nhật

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẬP GYM ANYTIME FITNESS Ở NHẬT

Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh, dẽo dai và đặc biệt là giải toả căng thẳng stress. Bạn đã biết cách đăng ký tập gym ở Nhật Bản chưa?

đăng ký thẻ tín dụng credit yahoo

Đăng ký thẻ tín dụng credit Yahoo Japan tỷ lệ đỗ cao

Thẻ tín dụng Yahoo Japan là loại thẻ miễn phí hội viên hàng năm nhưng tỷ lệ đỗ lại rất cao. Các bạn đã biết cách đăng ký làm thẻ credit của Yahoo chưa?

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!