Gói cước giá rẻ povo của mạng au có gì mới và khi nào bắt đầu?

Postdate: 1456 lượt xem

Gói cước mới “povo” của nhà mạng au có giá cực rẻ chỉ 2,400 yên hàng tháng với dung lượng dữ liệu lên tới 20GB tốc độ cao. và mạng di động 5G sẽ bắt đầu đi vào kể từ mùa hè năm 2021. Bài viết này sẽ giải thích về nội dung của gói cước povo, thời gian bắt đầu hoạt động cũng như sự khác biệt giữa các lựa chọn đi kèm.

Nội dung gói cước povo của nhà mạng au

1. Nguồn gốc tên gọi povo

gói cước povo của au

Povo” nhãn hiệu mới của KDDI, là kết quả cửa sự hợp tác với công ty Circles Asia(có trụ sở chính tại Singapore) là công ty có nhiều kiến thức chuyên môn và đặt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ điện thoại di động trực tuyến.

Nguồn gốc của tên gọi “Povo” là sự kết hợp giữa hai cụm từ “point of view” và “ab ovo” được ông Takahashi(giám đốc tập đoàn KDDI)giải thích là “Sự ra đời và tăng trưởng của dịch vụ từ một tầm nhìn mới”.

「新たな視点によるサービスの誕生、成長」
  • pov(point of view): là quan điểm mới, tầm nhìn mới「新たな視点」
  • ovo(ab ovo): là sự ra đời và tăng trưởng「誕生と成長」

2. Đặc điểm nổi bật

gói cước povo của mạng au
Gói cước povo của mạng au(Image: KDDI)

Khác với ahamo của NTT docomo, tình trạng mặc định khi đăng ký gói cước povo sẽ không bao gồm dịch vụ miễn phí cước gọi điện các cuộc gọi có thời lượng dưới 5 phút. Chính vì vậy mà phí hàng tháng của povo rẻ hơn 500 yên chỉ với 2480 yên (chưa bao gồm thuế).

Dưới đây là bảng tóm tắt nội dung của gói cưới povo.

Giá cước hàng tháng2,480 yên(chưa bao gồm thuế)
Giá gọi điện20 yên/30 giây
Dung lượng dữ liệu20GB
Tốc độ truyền dữ liệu khi quá 20GBTối đa 1Mbps
Topping đi kèmMiễn phí cuộc gọi nội địa dưới 5 phút+500 yên(chưa bao gồm thuế)
Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi+1,500 yên(chưa bào gồm thuế)
Không giới hạn dung lượng trong vòng 24h+200 yên(chưa bao gồm thuế)
Nạp dung lượng 1GB+500 yên(chưa bao gồm thuế)
Mạng di động4G LTE(mạng 5Gdự kiến sẽ bắt đầu từ mùa hè năm 2021)
Phí chia sẻ mạng internetMiễn phí
Hình thức đăng ký/phí đăng ký mớiOnline/miễn phí
Phí chuyển mạngMiễn phí đối với mạng au hoặc uq mobile

Vùng phủ sóng và tốc độ truyền dữ liệu hoàn toàn giống như mạng au trước đây, tuy nhiên gói cước povo chỉ hỗ trợ trực tuyến nên tất cả mọi thủ tục như đăng ký, thay đổi hay hỏi đáp đều phải thông qua mạng internet.

gói cước povo của mạng au
Topping của gói cước povo(Image: KDDI)
POINT

Ngoài ra gói cước povo có dịch vụ kèm theo 「データ使い放題 24時間」có nghĩa là sử dụng internet không giới hạn dung lượng trong vòng 24 giờ chỉ với 200 yên.

Cách thức đăng ký gói cước povo

Gói cước povo sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên hiện nay KDDI đã cho phép người dùng đăng ký trước với khuyến mãi tặng 3,000 point vào tài khoản au Pay.

Lưu ý

Khuyến mãi hoàn 3,000 point chỉ áp dụng với những khách hàng đăng ký trước ngày gói cước povo bắt đầu đi vào hoạt động.

Như vừa giải thích ở trên, gói cước povo chỉ hỗ trợ trực tuyến nên tất cả mọi thủ tục như đăng ký mới đều phải thông qua trang web chuyên dụng ở phía dưới.

\ Đăng ký povo /

povo 先行エントリー

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

giá iphone 12 ở nhật

So sánh giá điện thoại iPhone 12 / 12 pro ở Nhật Bản năm 2020

Nếu bạn đang có ý định mua mới iPhone 12 hay iPhone 12 pro ở Nhật mà chưa biết giá cụ thể, thì hãy tham khảo bảng so sánh giá các nhà mạng sau đây.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng PayPal ở Nhật Bản 2020

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ PayPal ở Nhật.Paypal là ứng dụng thanh toán điện tử cho phép người dùng thanh toán và chuyển tiền trực tuyến.

hướng dẫn lên quốc tế điện thoại au

Thủ thuật lên quốc tế máy điện thoại,ipad mạng au

Hướng dẫn tự unlock SIM lên quốc tế điện thoại,ipad nhà mạng au ở Nhật mới nhất năm 2020. Có 2 cách để lên quốc tế điện thoại mạng au.

cài đặt wifi cố định ở nhật

Hướng dẫn cài đặt cấu hình và kết nối wifi cố định ở Nhật

Nếu lần đầu tiên sử dụng mạng internet cố định ở Nhật, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc cài đặt cấu hình và sơ đồ kết nối của bộ phát wifi(hay còn gọi là router).

đăng ký wifi con chó

Hướng dẫn đăng ký wifi con chó Softbank Air 2020

Softbank Air là loại mạng wifi di động chỉ cần sử dụng cục phát mà không phải thi công đường mạng hay kéo cáp. Đây là loại wifi mà rất đông đảo du học sinh người ngoại quốc đăng ký sử dụng vì tính năng tiện lợi và linh động của nó.

Chào các bạn! Mình là Anh,người lập ra kênh Japan Life Guide Blog kiêm phụ trách nội dung và hệ thống của kênh(thỉnh thoảng bạn gái mình cũng giúp mình viết content về các chủ đề làm đẹp).Mình đã ở Nhật gần 10 năm, đang sống ở  Saitama và công việc hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao,đi du lịch và đọc sách.Vậy nên ở kênh blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người rất nhiều thông tin về du lịch, thể thao…Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.