Gói cước giá rẻ povo của mạng au có gì mới và khi nào bắt đầu?

Postdate: 7015 lượt xem

Gói cước mới “povo” của nhà mạng au có giá cực rẻ chỉ 2,400 yên hàng tháng với dung lượng dữ liệu lên tới 20GB tốc độ cao. và mạng di động 5G sẽ bắt đầu đi vào kể từ mùa hè năm 2021. Bài viết này sẽ giải thích về nội dung của gói cước povo, thời gian bắt đầu hoạt động cũng như sự khác biệt giữa các lựa chọn đi kèm.

Nội dung gói cước povo của nhà mạng au

1. Nguồn gốc tên gọi povo

gói cước povo của au

Povo” nhãn hiệu mới của KDDI, là kết quả cửa sự hợp tác với công ty Circles Asia(có trụ sở chính tại Singapore) là công ty có nhiều kiến thức chuyên môn và đặt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ điện thoại di động trực tuyến.

Nguồn gốc của tên gọi “Povo” là sự kết hợp giữa hai cụm từ “point of view” và “ab ovo” được ông Takahashi(giám đốc tập đoàn KDDI)giải thích là “Sự ra đời và tăng trưởng của dịch vụ từ một tầm nhìn mới”.

「新たな視点によるサービスの誕生、成長」
  • pov(point of view): là quan điểm mới, tầm nhìn mới「新たな視点」
  • ovo(ab ovo): là sự ra đời và tăng trưởng「誕生と成長」

2. Đặc điểm nổi bật

gói cước povo của mạng au
Gói cước povo của mạng au(Image: KDDI)

Khác với ahamo của NTT docomo, tình trạng mặc định khi đăng ký gói cước povo sẽ không bao gồm dịch vụ miễn phí cước gọi điện các cuộc gọi có thời lượng dưới 5 phút. Chính vì vậy mà phí hàng tháng của povo rẻ hơn 500 yên chỉ với 2480 yên (chưa bao gồm thuế).

Dưới đây là bảng tóm tắt nội dung của gói cưới povo.

Giá cước hàng tháng 2,480 yên(chưa bao gồm thuế)
Giá gọi điện 20 yên/30 giây
Dung lượng dữ liệu 20GB
Tốc độ truyền dữ liệu khi quá 20GB Tối đa 1Mbps
Topping đi kèm Miễn phí cuộc gọi nội địa dưới 5 phút +500 yên(chưa bao gồm thuế)
Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi +1,500 yên(chưa bào gồm thuế)
Không giới hạn dung lượng trong vòng 24h +200 yên(chưa bao gồm thuế)
Nạp dung lượng 1GB +500 yên(chưa bao gồm thuế)
Mạng di động 4G LTE(mạng 5Gdự kiến sẽ bắt đầu từ mùa hè năm 2021)
Phí chia sẻ mạng internet Miễn phí
Hình thức đăng ký/phí đăng ký mới Online/miễn phí
Phí chuyển mạng Miễn phí đối với mạng au hoặc uq mobile

Vùng phủ sóng và tốc độ truyền dữ liệu hoàn toàn giống như mạng au trước đây, tuy nhiên gói cước povo chỉ hỗ trợ trực tuyến nên tất cả mọi thủ tục như đăng ký, thay đổi hay hỏi đáp đều phải thông qua mạng internet.

gói cước povo của mạng au
Topping của gói cước povo(Image: KDDI)
POINT

Ngoài ra gói cước povo có dịch vụ kèm theo 「データ使い放題 24時間」có nghĩa là sử dụng internet không giới hạn dung lượng trong vòng 24 giờ chỉ với 200 yên.

Cách thức đăng ký gói cước povo

Gói cước povo sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên hiện nay KDDI đã cho phép người dùng đăng ký trước với khuyến mãi tặng 3,000 point vào tài khoản au Pay.

Lưu ý

Khuyến mãi hoàn 3,000 point chỉ áp dụng với những khách hàng đăng ký trước ngày gói cước povo bắt đầu đi vào hoạt động.

Như vừa giải thích ở trên, gói cước povo chỉ hỗ trợ trực tuyến nên tất cả mọi thủ tục như đăng ký mới đều phải thông qua trang web chuyên dụng ở phía dưới.

\ Đăng ký povo /

povo 先行エントリー
Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

nhật tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Điều gì xảy ra ở Nhật sau khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Nhật là gì? Tại sao chính phủ Nhật lại tuyên bố tình trạng khẩn cấp? Điều gì sẽ xảy ra sau khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp.

doanh số ô tô ở nhật 2022

Doanh số xe ô tô mới ở Nhật Bản năm 2022 thấp nhất trong 45 năm qua

Doanh số bán xe ô tô mới ở Nhật Bản năm 2022 đạt 4,2 triệu chiếc, đây là mức tăng trưởng thấp nhất trong vòng 45 năm qua kể từ năm 1977.

cách đăng ký sim rakuten unlimit

Hướng dẫn đăng ký sim Rakuten UNLIMIT chi tiết nhất 2022

Rakuten Mobile là một dịch vụ cung cấp sim giá rẻ nổi bật ở Nhật hiện nay. Cách đăng ký sim rakuten mobile miễn phí năm đầu tiên sử dụng như sau.

thanh toán quay vòng ở nhật

Những điều cần biết về thanh toán quay vòng thẻ tín dụng ở Nhật

リボ払い là một phương thức thanh toán trả góp nhiều lần giúp người dùng giảm thiểu khoản thanh toán hàng tháng. Nhưng ngược lại,phải chịu lãi suất rất cao trên số dư mỗi tháng.

tài khoản amazon prime ở nhật

Tài khoản Amazon Prime là gì? Thời hạn dùng thử miễn phí ở Nhật?

Nhắc đến Amazon chắc không còn ai xa lạ với các nền dịch vụ nổi tiếng như website bán hàng online, điện toán đám mây AWS hay tiếp thị liên kết affiliate. Đối với những ai kinh doanh, mua nhờ bán hộ thông qua hệ thống Amazon thì tài khoản Amazon Prime có lẽ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên đối với những tài khoản cá nhân ít sử dụng thì chưa chắc nó sẽ mang lại lợi ích cho người dùng. Bài viết này, mình sẽ giải thích một cách dễ hiểu về các lợi …

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!