KDDI và Docomo phát hành kính thông minh “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản

Postdate: 1070 lượt xem

kính nreal air tại nhật bản
Mắt kính Nreal Air tại Nhật Bản(Image: au5G)

Công ty phát triển công nghệ thực tế tăng cường (AR) Nreal đã thông báo vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 rằng họ sẽ phát hành mẫu kính AR mới nhất có tên “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản thông qua hai tập đoàn viễn thông lớn Docomoau. Ngày phát hành dự kiến ​​sẽ là ngày 4 tháng 3 năm 2022, tuy nhiên hiện nay các cửa hàng online store của au và Docomo đang chấp nhận order trước.

Thông số mắt kính “Nreal Air”

Trọng lượng Khoảng 76g (không bao gồm phụ kiện)
Kích cỡ 148 mm x 52 mm x 159 mm (khi sử dụng)
148 mm x 52 mm x 60 mm (khi gấp lại)
Màn hình OLED hữu cơ
Độ phân giải (cả hai mắt) 1920 x 1080 x 2
Góc nhìn (đường chéo) 46 độ
Phương thức kết nối Cáp USB-C (Chế độ thay thế DisplayPort)
Chức năng Micrô, loa kép 3DoF
Tốc độ làm tươi Tối đa 90Hz

“Nreal Air” là một loại kính AR cho phép bạn thưởng thức các nội dung như video hay trình duyệt web bằng cách kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua cổng USB-C.

Theo Nreal, mắt kính “Nreal Air”có độ sắc nét gấp đôi so với kính VR thông thường và bạn có thể thưởng thức nội dung trên màn hình IMAX class lên đến 201 inch. “Nreal Air” có tiềm năng hiện thực hóa lối sống và phong cách làm việc mới không bị ràng buộc bởi sự khôn ngoan thông thường.

kính nreal air tại nhật bản
Mắt kính Nreal Air(Image: au5G)

Màn hình thấu kính được trang bị OLED (EL hữu cơ) có độ phân giải là 1920 x 1080 x 2. Vì ống kính có cấu trúc nhìn xuyên thấu, nên bạn có thể kiểm tra các điều kiện xung quanh ngay cả khi đeo nó.

Các thiết bị tương thích

Trên một số dòng điện thoại Android tương thích, bạn có thể sử dụng thêm chức năng đa nhiệm “MR Space” hiển thị đồng thời nhiều nội dung trong không gian 3D ảo bằng ứng dụng giao diện 3D “Nebula”. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện đa nhiệm, chẳng hạn như tương tác với bạn bè khi xem nội dung video trên màn hình lớn.

kính nreal air tại nhật
Mắt kính Nreal Air(Image: au5G)

Mặc dù “Nreal Air” không tương thích với các thiết bị iOS, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức phản chiếu Mirroring từ các thiết bị iOS bằng cách sử dụng phụ kiện tùy chọn “Nreal Streaming Box”. Nếu bạn kết nối thiết bị iOS của mình với “Nreal Streaming Box” qua Wi-Fi, bạn sẽ có thể phản chiếu Mirroring màn hình điện thoại thông minh của mình với “Nreal Air” bằng chức năng Screencast. 

Giá mắt kính “Nreal Air” ở Nhật Bản

Kể từ ngày 14 tháng 2, cả hai công ty KDDI và Docomo đã cho phép khách hàng đặt trước tại cửa hàng trực tuyến của họ. Giá mắt kính “Nreal Air” tại Docomo Shop là  39,800 yên(khoảng 7,900,000 VN) và giá tại của hàng au online Shop là 39,799 yên rẻ hơn 1 yên so với  Docomo.

Ngoài ra phụ kiện kết nối đi kèm Nreal Streaming Box dành cho các thiết bị iOS cũng được bày bán đồng giá 9,900 yên(khoảng 1,950,000 VND) tại cả hai cửa hàng của au và Docomo.

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

xe ô tô điện fiat 500e ở nhật

Xe ô tô điện mui trần Fiat 500e được bán ở Nhật Bản với giá từ 450 man

Mẫu xe ô tô điện chạy bằng pin Fiat 500e sẽ được bán ở Nhật kể từ ngày 25 tháng 6, giá bán dao động từ 4,5 triệu yên đến 4,95 triệu yên.

mua ngay trả sau apple

Apple đang phát triển dịch vụ mua ngay trả sau “Apple Pay Later”

heo Bloomberg cho biết, Apple đang hợp tác với Goldman Sachs(GS) để phát triển tính năng mới “Mua ngay trả sau” có tên gọi là “Apple Pay Later”.

tiện ích mở rộng trên chrome nên cài khi ở nhật

5 tiện ích mở rộng trên Chrome nên cài khi làm việc văn phòng ở Nhật

5 tiện ích mở rộng trên Google Chrome nên cài khi làm việc với máy tính ở Nhật Bản. Tiện ích mở rộng trên Chrome giúp người dùng tăng cao hiệu quả công việc.

Tiếng Nhật chuyên ngành IT phần 3 (Network)

Cùng với sự phát triển của Cloud thì hiện nay ngành network engineer ở Nhật đang rất hot bởi thu nhập rất cao ,thu nhập hàng năm rơi vào khoảng 500~800 man(quy ra tiền Việt rất rất là lớn).Bài viết lần này Japan Life Guide Blog sẽ giới thiệu với các bạn 50 từ vựng tiếng Nhật thường sử dụng trong lĩnh vực Network .

ipad pro 2020 ở nhật bản

Thông tin về ipad pro 2020 ở Nhật Bản

Đánh giá thông tin và giá cả chiếc ipad pro 2020 tại thị trường Nhật Bản . Ngày 25/3/2020 Apple đã cho ra mắt thị trường Nhật Bản chiếc ipad pro 2020 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!