KDDI và Docomo phát hành kính thông minh “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản

Postdate: 1610 lượt xem

kính nreal air tại nhật bản
Mắt kính Nreal Air tại Nhật Bản(Image: au5G)

Công ty phát triển công nghệ thực tế tăng cường (AR) Nreal đã thông báo vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 rằng họ sẽ phát hành mẫu kính AR mới nhất có tên “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản thông qua hai tập đoàn viễn thông lớn Docomoau. Ngày phát hành dự kiến ​​sẽ là ngày 4 tháng 3 năm 2022, tuy nhiên hiện nay các cửa hàng online store của au và Docomo đang chấp nhận order trước.

Thông số mắt kính “Nreal Air”

Trọng lượng Khoảng 76g (không bao gồm phụ kiện)
Kích cỡ 148 mm x 52 mm x 159 mm (khi sử dụng)
148 mm x 52 mm x 60 mm (khi gấp lại)
Màn hình OLED hữu cơ
Độ phân giải (cả hai mắt) 1920 x 1080 x 2
Góc nhìn (đường chéo) 46 độ
Phương thức kết nối Cáp USB-C (Chế độ thay thế DisplayPort)
Chức năng Micrô, loa kép 3DoF
Tốc độ làm tươi Tối đa 90Hz

“Nreal Air” là một loại kính AR cho phép bạn thưởng thức các nội dung như video hay trình duyệt web bằng cách kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua cổng USB-C.

Theo Nreal, mắt kính “Nreal Air”có độ sắc nét gấp đôi so với kính VR thông thường và bạn có thể thưởng thức nội dung trên màn hình IMAX class lên đến 201 inch. “Nreal Air” có tiềm năng hiện thực hóa lối sống và phong cách làm việc mới không bị ràng buộc bởi sự khôn ngoan thông thường.

kính nreal air tại nhật bản
Mắt kính Nreal Air(Image: au5G)

Màn hình thấu kính được trang bị OLED (EL hữu cơ) có độ phân giải là 1920 x 1080 x 2. Vì ống kính có cấu trúc nhìn xuyên thấu, nên bạn có thể kiểm tra các điều kiện xung quanh ngay cả khi đeo nó.

Các thiết bị tương thích

Trên một số dòng điện thoại Android tương thích, bạn có thể sử dụng thêm chức năng đa nhiệm “MR Space” hiển thị đồng thời nhiều nội dung trong không gian 3D ảo bằng ứng dụng giao diện 3D “Nebula”. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện đa nhiệm, chẳng hạn như tương tác với bạn bè khi xem nội dung video trên màn hình lớn.

kính nreal air tại nhật
Mắt kính Nreal Air(Image: au5G)

Mặc dù “Nreal Air” không tương thích với các thiết bị iOS, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức phản chiếu Mirroring từ các thiết bị iOS bằng cách sử dụng phụ kiện tùy chọn “Nreal Streaming Box”. Nếu bạn kết nối thiết bị iOS của mình với “Nreal Streaming Box” qua Wi-Fi, bạn sẽ có thể phản chiếu Mirroring màn hình điện thoại thông minh của mình với “Nreal Air” bằng chức năng Screencast. 

Giá mắt kính “Nreal Air” ở Nhật Bản

Kể từ ngày 14 tháng 2, cả hai công ty KDDI và Docomo đã cho phép khách hàng đặt trước tại cửa hàng trực tuyến của họ. Giá mắt kính “Nreal Air” tại Docomo Shop là  39,800 yên(khoảng 7,900,000 VN) và giá tại của hàng au online Shop là 39,799 yên rẻ hơn 1 yên so với  Docomo.

Ngoài ra phụ kiện kết nối đi kèm Nreal Streaming Box dành cho các thiết bị iOS cũng được bày bán đồng giá 9,900 yên(khoảng 1,950,000 VND) tại cả hai cửa hàng của au và Docomo.

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

cách dùng thẻ suica trên iphone

Cách tích hợp thẻ Suica, Pasmo vào điện thoại iPhone ở Nhật

Chỉ cần tích hợp thẻ Suica vào Iphone ,các bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại đó để đi tàu hay thanh toán, mà không phải sợ quên hay làm mất.

esim ở nhật bản

Tính năng của eSIM là gì? Các loại eSIM ở Nhật Bản 2020

Cùng với sự ra đời của iPhone XS năm 2018, chủ đề “eSIM” đã thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khắp nơi trên Thế Giới. Vậy eSIM là gì ? ESIM khác với SIM thông thường như thế nào?

đăng ký wifi con chó

Hướng dẫn đăng ký wifi con chó Softbank Air 2020

Softbank Air là loại mạng wifi di động chỉ cần sử dụng cục phát mà không phải thi công đường mạng hay kéo cáp. Đây là loại wifi mà rất đông đảo du học sinh người ngoại quốc đăng ký sử dụng vì tính năng tiện lợi và linh động của nó.

cài đặt cấu hình sim rakuten cho iphone

Cách cài đặt cấu hình sim Rakuten Unlimit dành cho iPhone đời cũ

Rakuten Unlimit miễn phí 1 năm đối với 3 triệu người đăng ký sớm nhất. Để sử dụng sim Rakuten unlimit trên các đời máy cũ của iPhone, cần phải cài đặt cấu hình như sau.

rakuten money bridge là gì

Rakuten Money Bridge là gì? Ưu điểm như thế nào đối với đầu tư?

Money Bridge là dịch vụ liên kết tài khoản giữa Rakuten Bank và Rakuten Securities, với các ưu điểm nổi bật như tự động nạp và rút tiền, lãi suất ưu đãi ,v.v.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!