Gói cước mới có tên ahamo của NTT Docomo chỉ với 2970 yên

Update: 23427 lượt xem

gói cước ahamo của docomo
Gói cước mới ahamo của NTT Docomo

Sau khi Tân thủ tướng Suga kêu gọi các nhà mạng viễn thông cắt giảm chi phí cước sử dụng liên quan đến mạng di động, thì Softbank và KDDI đã lập tức công bố gói cưới mới đối với mạng con của họ đó là Y! Mobile và Uq Mobile. Đối với NTT Docomo họ chưa có nhà mạng con như KDDI hay Softbank, do dó sau một thời gian chuẩn bị họ đã công bố một gói cước mới mang tên “ahamo” vào ngày 3/12/2020 vừa qua.

Chỉ với 2970 yên (bao gồm thuế) hàng tháng, người dùng có thể sử dụng dung lượng kết nối internet tối đa là 20GB. Ngoài ra, các cuộc gọi thoại trong nước có thời lượng dưới 5 phút được miễn phí hoàn toàn, đây là một dịch vụ có nội dung và giá cước khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Giám đốc NTT Docomo cho biết thêm vào tháng 3 năm 2021 ahamo sẽ được xuất hiện trên thị trường.

Nội dung của gói cước mới ahamo

Gói cước mới mà NTT Docomo vừa chính thức công bố được đặt tên là “ahamo” . Việc đặt tên mới nhằm mục đích phân biệt rõ ràng với gói cước đang hiện hành của họ. Nội dung chi tiết của gói cước mới này, được tóm tắt như sau.

Phí cơ bản hàng tháng2.970 yên (đã bao gồm thuế)
Phí dịch vụ universal tính riêng.
Dung lượng dữ liệu hàng tháng20GB
Tốc độ internet sau khi vượt quá 20GBTốc độ gửi và nhận tối đa 1Mbps
Cuộc gọi thoại・Miễn phí các cuộc gọi trong nước với thời lượng trong vòng 5 phút / mỗi cuộc gọi.
・SMS :3 yên / tin nhắn.
・Các cuộc gọi trong nước trên 5 phút : 20 yên / 30 giây.
Network khả dụngMạng 4G / 5G của Docomo
Lệ phí khác・Miễn phí đăng ký ban đầu(初期費用)
・Miễn phí chuyển mạng(MNP)
・Miễn phí khi nâng cấp(機種変更)
・Miễn phí huỷ hợp đồng(解約金)

Ưu điểm khác biệt của ahamo

Đối với những ai đang sử dụng gói cước hiện hành của Docomo, sau khi chuyển sang ahamo thì sẽ bị xoá bỏ thời hạn đã sử dụng mạng di động Docomo từ trước đến nay. Hơn nữa, không thể sử dụng email có tên miền @docomo.ne.jp như trước đó nữa. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, người có thể dễ dàng tra cứu trên website hoặc giải đáp thắc mắc qua AI chat nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 • Không ràng buộc thời hạn hợp đồng.
 • Phủ sóng trên Toàn Quốc và có thể kết nối internet trên 82 quốc gia khác(trong đó có Việt Nam) mà không mất chi phí phát sinh, nhưng thời hạn sử dụng ở nước ngoài không quá 15 ngày.
 • Liên kết tích điểm với dịch vụ d Point: 100 yên = 1 point.
 • Nếu đăng ký từ ngày 3/12/2020 ~ trước ngày cung cấp, sẽ được tặng 3,000 point.

Điều kiện và thủ tục đăng ký sim ahamo

Điều kiện đăng ký ahamo

Để hoà nhập với công nghệ DX, gói cước mới ahamo chỉ hỗ trợ trực tuyến qua website chính thức của ahamo mà không thông qua các cửa hàng hay quầy bán hàng của Docomo. Do đó, ai cũng có thể dễ dàng đăng ký mà không phải tốn công tới cửa hàng như trước đây. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra lượng dữ liệu đã sử dụng cũng như kiểm tra nội dung hợp đồng hay thực hiện các thủ tục khác nhau ngay trên trang web chuyên dụng này.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký sim ahamo người dùng cần đáp ứng những điều kiện sau.

 • Người đăng ký phải từ 20 tuổi trở lên (Nếu cha mẹ là người đăng ký thì dưới 20 tuổi cũng có thể sử dụng).
 • Có giấy tờ tuỳ thân hợp pháp.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Thủ tục đăng ký ahamo

Để được tặng 3,000 point vào tài khoản d Point, người dùng phải tham gia đăng ký và sử dụng trong khoảng thời gian sau.

 • Thời gian đăng ký trước: Từ ngày 3/12/2020 ~ trước ngày cung cấp gói cước ahamo.
 • Thời gian ký hợp đồng: Từ ngày cung cấp gói cước ahamo ~ ngày 31/5/2021.

Trình tự đăng ký trước để có cơ hội nhận 3,000 point như sau.

 1. Truy cập trang đăng ký của ahamo
 2. Nhập số điện thoại và email
 3. Xác nhận và đồng ý điều khoản sử dụng
 4. Gửi đăng ký

\ Đăng ký ahamo /

Hiện nay, gói cước ahamo đã chính thức đi vào hoạt động và tất cả các thủ tục đăng ký đều chỉ hoạt động trên internet. Vì vậy nếu bạn muốn đăng ký mới hay chuyển từ gói cước cũ của docomo sang gói cước mới ahamo thì hãy click vào trang đăng ký phía trên hoặc trang chủ của ahamo.

đăng ký sim ahamo
Gói cước mới ahamo của NTT docomo
5/5 - (1 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

các hình thức lừa đảo ở nhật

Các hình thức lừa đảo ở Nhật.Nếu không biết bạn sẽ gặp rắc rối

Hiện nay,có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng công nghệ cao(ネット詐欺) phổ biến nhất ở Nhật Bản. Thủ đoạn lừa đảo của chúng rất tinh vi, nếu không chú ý sẽ dễ sập bẫy.

chuyển vùng appstore sang nhật

Cách chuyển vùng Appstore sang Nhật mới nhất 2023

Bạn muốn sử dụng các app bổ ích của Nhật,nhưng không thể tải. Hãy xem hướng dẫn cách chuyển vùng appstore sang Nhật Bản để tải ứng dụng sau đây.

công nghệ mạng 5g rakuten

Rakuten xuất khẩu công nghệ ảo hóa mạng cho công ty viễn thông ở Đức

Tập đoàn Rakuten Group vừa thông báo với truyền thông họ sẽ xuất khẩu công nghệ ảo hoá mạng cho một công ty ở Đức với số tiền ước tính lên tới 200 tỷ yên.

Thủ thuật lên quốc tế điện thoại Docomo 2020

Cho đến thời điểm hiện ba ông lớn trên thị trường mạng di động ở Nhật(AU/SOFTBANK/DOCOMO) đã cho phép người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản quốc tế từ internet.Bài viết này Japan Life Guide Blog sẽ hướng dẫn các bạn 8 bước để unlock iphone nhà mạng Docomo .

thêm thẻ vào apple pay iphone

Cách thêm thẻ tín dụng vào Wallet và sử dụng Apple Pay trên Iphone

Apple Pay là một dịch vụ thanh toán thông minh của hãng Apple, mang lại rất nhiều tiện lợi. Cách thêm thẻ tín dụng vào Apple Pay trên Iphone như sau.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!