Gói cước mới của sim giá rẻ UQ mobile và Y! mobile ở Nhật

Ngày đăng: 223 lượt xem

Sau khi đảm nhận chức Thủ Tướng, ngài Suga Yoshihide đã yêu cầu ba nhà mạng lớn nhất Nhật Bản triển khai chiến dịch “Cắt giảm cước điện thoại di động“. Để đáp ứng yêu cầu của Thủ Tướng, KDDI(uq mobile) và Softbank(y mobile) đã xem xét lại và công bố gói cước mới chỉ dưới 5,000 yên mỗi tháng với lưu lượng kết nối lên đến 20GB. Hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết gói cước mới của sim giá rẻ UQ mobile và Y! mobile nhé.

Gói cước mới của SIM giá rẻ UQ mobile

Cho đến nay UQ mobile đã cung cấp các gói cước SIM giá rẻ như “スマホS” , “スマホR” với giá tương đối rẻ. Theo thống kê tháng 1 năm 2020, KDDI cho biết số lượng khách hàng sử dụng UQ mobile đã vượt quá 2 triệu người.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2020,KDDI đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp gói cước mới cho dịch vụ SIM giá rẻ “UQ mobile” kể từ tháng 2 năm 2021. Dung lượng data của gói cước này lên đến 20GB mà giá chỉ với 3,980 yên(chưa bao gồm thuế) hàng tháng.

sim giá rẻ uq mobile
Bảng giá cước của SIM giá rẻ UQ mobile

Nếu bạn đăng ký gói cước gia đình, thì sẽ được giảm 500 yên và phí hàng tháng chỉ còn lại 3,480 yên cho người dùng thứ 2 trở đi. Hơn nữa, tốc độ kết nối internet khi bạn vượt quá mức cho phép 20GB lên đến 1Mbps(giống như Rakuten Unlimit).

\ Đăng ký UQ mobile /

UQ mobile申込

Ngoài ra, người dùng có thể chọn và đăng ký kết hợp thêm dịch vụ gọi điện với nhiều ưu đãi như sau.

  • 通話パック (60分/月): miễn phí các cuộc gọi nội địa(tối đa 60 phút/tháng) với giá chỉ 500 yên hàng tháng.
  • かけ放題(10分/回):miễn phí các cuộc gọi nội địa dưới 10 phút với giá chỉ 700 yên hàng tháng.
  • かけ放題(24時間いつでも):miễn phí tất cả các cuộc gọi nội địa và không giới hạn thời gian, với giá chỉ 1,700 yên hàng tháng.

Gói cước mới của SIM giá rẻ Y! mobile

Cũng tương tự như KDDI, nhằm đáp ứng yêu cầu “Giảm cước điện thoại di động” của Chính phủ, vào ngày 28 tháng 10 vừa qua SoftBank cũng đã công bố gói cước mới đối với dịch vụ SIM giá rẻ Y! mobile của họ. Gói cước mới của Y! mobile mang tên “シンプル20“, với dung lượng data 20GB mà giá chỉ 4,480 yên hàng tháng(chưa bao gồm thuế). Gói cước mới này còn rẻ hơn gói cước cũ “ベーシックスマホR” của họ trước đó là 4,680 yên với dung lượng data 14GB.

sim giá rẻ ở nhật
Bảng giá cước của sim giá rẻ Y! mobile

Ưu điểm nổi bật của sima giá rẻ Y! mobile đó là tất cả các cuộc gọi nội địa dưới 10 phút đều được miễn phí hoàn toàn.

Softbank cũng thông báo rằng họ sẽ loại bỏ phí chuyển MNP từ mùa xuân năm sau. Phí chuyển MNP sẽ được miễn phí tại tất cả các cửa hàng giao dịch của họ như “My Soft Bank“, “My Y! Mobile” hay trung tâm tổng đài và cổng thông tin web.

Gói cước mới “シンプル20” này của Y! mobile sẽ được triển khai kể từ cuối tháng 12 năm 2020.

\ Đăng ký Y! mobile /

Y! mobile 申込

NTT docomo sẽ như thế nào?

Khác với KDDI và Softbank, NTT docomo họ không có thương hiệu con(dịch vụ SIM giá rẻ). Tuy nhiên phía NTT docomo cho biết hiện nay họ chưa có kế hoạch cung cấp thương hiệu con, nhưng họ sẽ cố gắng xem xét lại. Có thể họ sẽ giảm giá chi phí các gói cước đã có sẵn trên thương hiệu chính của họ, hoặc sẽ xây dựng thêm một gói cước mới trong thời gian sớm nhất.


Tài trợ


BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

hướng dẫn đăng ký mạng cáp quang nuro

Hướng dẫn đăng ký mạng cáp quang Nuro ở Nhật 2020

Mạng cáp quang Nuro là một trong 3 loại mạng internet cố định được dùng phổ biến ở Nhật,với tốc độ vượt trội có thể lên tới 2Gbps mà giá lại siêu rẻ.

esim ở nhật bản

Tính năng của eSIM là gì? Các loại eSIM ở Nhật Bản 2020

Cùng với sự ra đời của iPhone XS năm 2018, chủ đề “eSIM” đã thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khắp nơi trên Thế Giới. Vậy eSIM là gì ? ESIM khác với SIM thông thường như thế nào?

sim giá rẻ ở nhật

Giới thiệu và so sánh 5 loại sim giá rẻ tốt nhất ở Nhật hiện nay【2020】

Sử dụng SIM giá rẻ còn là một trong những biện pháp tiết kiệm chi phí cố định khi sinh sống ở Nhật.

thủ tướng abe xin từ chức

Thủ tướng NHẬT BẢN Abe Shinzo xin từ chức vì vấn đề sức khoẻ

Tuy nhiệm kỳ vẫn còn hơn một năm nhưng thủ tướng Abe đã ra quyết định xin từ chức sớm vì căn bệnh viêm loét đại tràng mãn tính của ông ngày càng trở nên trầm trọng.

ipad pro 2020 ở nhật bản

Thông tin về ipad pro 2020 ở Nhật Bản

Đánh giá thông tin và giá cả chiếc ipad pro 2020 tại thị trường Nhật Bản . Ngày 25/3/2020 Apple đã cho ra mắt thị trường Nhật Bản chiếc ipad pro 2020 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Chào các bạn! Mình là Anh,người lập ra kênh Japan Life Guide Blog kiêm phụ trách nội dung và hệ thống của kênh(thỉnh thoảng bạn gái mình cũng giúp mình viết content về các chủ đề làm đẹp).Mình đã ở Nhật gần 10 năm, đang sống ở  Saitama và công việc hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao,đi du lịch và đọc sách.Vậy nên ở kênh blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người rất nhiều thông tin về du lịch, thể thao…Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.