Gói cước mới của sim giá rẻ UQ mobile và Y! mobile ở Nhật

Update: 20546 lượt xem

Sau khi đảm nhận chức Thủ Tướng, ngài Suga Yoshihide đã yêu cầu ba nhà mạng lớn nhất Nhật Bản triển khai chiến dịch “Cắt giảm cước điện thoại di động“. Để đáp ứng yêu cầu của Thủ Tướng, KDDI(uq mobile) và Softbank(y mobile) đã xem xét lại và công bố gói cước mới chỉ dưới 5,000 yên mỗi tháng với lưu lượng kết nối lên đến 20GB. Hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết gói cước mới của sim giá rẻ UQ mobile và Y! mobile nhé.

Gói cước mới của SIM giá rẻ UQ mobile

Cho đến nay UQ mobile đã cung cấp các gói cước SIM giá rẻ như “スマホS” , “スマホR” với giá tương đối rẻ. Theo thống kê tháng 1 năm 2020, KDDI cho biết số lượng khách hàng sử dụng UQ mobile đã vượt quá 2 triệu người.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2020, KDDI đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp gói cước mới cho dịch vụ SIM giá rẻ “UQ mobile” kể từ tháng 2 năm 2021. Dung lượng data của gói cước này lên đến 20GB mà giá chỉ với 3,980 yên(chưa bao gồm thuế) hàng tháng.

sim giá rẻ uq mobile
Bảng giá cước của SIM giá rẻ UQ mobile

Nếu bạn đăng ký gói cước gia đình, thì sẽ được giảm 500 yên và phí hàng tháng chỉ còn lại 3,480 yên cho người dùng thứ 2 trở đi. Hơn nữa, tốc độ kết nối internet khi bạn vượt quá mức cho phép 20GB lên đến 1Mbps(giống như Rakuten Unlimit).

\ Đăng ký UQ mobile /

UQ mobile申込

Ngoài ra, người dùng có thể chọn và đăng ký kết hợp thêm dịch vụ gọi điện với nhiều ưu đãi như sau.

  • 通話パック (60分/月): miễn phí các cuộc gọi nội địa(tối đa 60 phút/tháng) với giá chỉ 500 yên hàng tháng.
  • かけ放題(10分/回):miễn phí các cuộc gọi nội địa dưới 10 phút với giá chỉ 700 yên hàng tháng.
  • かけ放題(24時間いつでも):miễn phí tất cả các cuộc gọi nội địa và không giới hạn thời gian, với giá chỉ 1,700 yên hàng tháng.

Gói cước mới của SIM giá rẻ Y! mobile

Cũng tương tự như KDDI, nhằm đáp ứng yêu cầu “Giảm cước điện thoại di động” của Chính phủ, vào ngày 28 tháng 10 vừa qua SoftBank cũng đã công bố gói cước mới đối với dịch vụ SIM giá rẻ Y! mobile của họ. Gói cước mới của Y! mobile mang tên “シンプル20“, với dung lượng data 20GB mà giá chỉ 4,480 yên hàng tháng(chưa bao gồm thuế). Gói cước mới này còn rẻ hơn gói cước cũ “ベーシックスマホR” của họ trước đó là 4,680 yên với dung lượng data 14GB.

sim giá rẻ ở nhật
Bảng giá cước của sim giá rẻ Y! mobile

Ưu điểm nổi bật của sima giá rẻ Y! mobile đó là tất cả các cuộc gọi nội địa dưới 10 phút đều được miễn phí hoàn toàn.

Softbank cũng thông báo rằng họ sẽ loại bỏ phí chuyển MNP từ mùa xuân năm sau. Phí chuyển MNP sẽ được miễn phí tại tất cả các cửa hàng giao dịch của họ như “My Soft Bank“, “My Y! Mobile” hay trung tâm tổng đài và cổng thông tin web.

Gói cước mới “シンプル20” này của Y! mobile sẽ được triển khai kể từ cuối tháng 12 năm 2020.

\ Đăng ký Y! mobile /

Y! mobile 申込

NTT docomo sẽ như thế nào?

Khác với KDDI và Softbank, NTT docomo họ không có thương hiệu con(dịch vụ SIM giá rẻ). Tuy nhiên phía NTT docomo cho biết hiện nay họ chưa có kế hoạch cung cấp thương hiệu con, nhưng họ sẽ cố gắng xem xét lại. Có thể họ sẽ giảm giá chi phí các gói cước đã có sẵn trên thương hiệu chính của họ, hoặc sẽ xây dựng thêm một gói cước mới trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật năm 2021

Mới đây, đi kèm với việc công bố giảm giá đối với gói cước chính thức thì Softbank và KDDI cũng đã công bố kế hoạch triển khai gói cước mới cho các thương hiệu phụ “Y! Mobile” và “UQ mobile“. Từ trước đến nay, sim giá rẻ Ymobile và UQ mobile không có điểm khác nhau mấy, nhưng từ tháng 2 năm 2021 trở đi, các gói cước của UQ mobile rẻ và nhiều dung lượng hơn so với Ymobile của Softbank.

5/5 - (1 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tài khoản vãng lai nhật bản 2021

Thặng dư tài khoản vãng lai Nhật Bản đạt 12 nghìn tỷ yên trong năm 2021

Thặng dư tài khoản vãng lai【経常収支】của Nhật Bản trong năm tài chính 2021 đạt 12.644,2 tỷ yên. Đây là năm thứ 4 liên tiếp mức thặng dư bị giảm sút.

thương mại nhật bản 2022

Thương mại Nhật Bản thâm hụt kỷ lục 21.7K tỷ yên trong năm 2022

Cán cân thương mại Nhật Bản trong năm tài khóa 2022 thâm hụt kỷ lục 21.7K tỷ yên do ảnh hưởng giá nhiên liệu tăng cao và đồng yên rớt giá.

công nghệ mạng 5g rakuten

Rakuten xuất khẩu công nghệ ảo hóa mạng cho công ty viễn thông ở Đức

Tập đoàn Rakuten Group vừa thông báo với truyền thông họ sẽ xuất khẩu công nghệ ảo hoá mạng cho một công ty ở Đức với số tiền ước tính lên tới 200 tỷ yên.

tiêm vaccine covid ở nhật

Quy trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở Nhật Bản

Việc tiêm vaccine CoVid-19 đã diễn ra nhanh chóng tại nhiều nước Nhật Bản cũng không ngoại lệ đang trong giai đoạn chuẩn bị gấp rút để tiêm chủng đại trà.

so sánh sim linemo và rakuten mobile

So sánh sim LINEMO và Rakuten Mobile. Nên dùng loại nào?

So sánh triệt để sim LINEMO và Rakuten Mobile từ góc độ người dùng. Hãy xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!