Gói cước mới của sim giá rẻ UQ mobile và Y! mobile ở Nhật

Update: 5400 lượt xem

Sau khi đảm nhận chức Thủ Tướng, ngài Suga Yoshihide đã yêu cầu ba nhà mạng lớn nhất Nhật Bản triển khai chiến dịch “Cắt giảm cước điện thoại di động“. Để đáp ứng yêu cầu của Thủ Tướng, KDDI(uq mobile) và Softbank(y mobile) đã xem xét lại và công bố gói cước mới chỉ dưới 5,000 yên mỗi tháng với lưu lượng kết nối lên đến 20GB. Hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết gói cước mới của sim giá rẻ UQ mobile và Y! mobile nhé.

Gói cước mới của SIM giá rẻ UQ mobile

Cho đến nay UQ mobile đã cung cấp các gói cước SIM giá rẻ như “スマホS” , “スマホR” với giá tương đối rẻ. Theo thống kê tháng 1 năm 2020, KDDI cho biết số lượng khách hàng sử dụng UQ mobile đã vượt quá 2 triệu người.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2020, KDDI đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp gói cước mới cho dịch vụ SIM giá rẻ “UQ mobile” kể từ tháng 2 năm 2021. Dung lượng data của gói cước này lên đến 20GB mà giá chỉ với 3,980 yên(chưa bao gồm thuế) hàng tháng.

sim giá rẻ uq mobile
Bảng giá cước của SIM giá rẻ UQ mobile

Nếu bạn đăng ký gói cước gia đình, thì sẽ được giảm 500 yên và phí hàng tháng chỉ còn lại 3,480 yên cho người dùng thứ 2 trở đi. Hơn nữa, tốc độ kết nối internet khi bạn vượt quá mức cho phép 20GB lên đến 1Mbps(giống như Rakuten Unlimit).

\ Đăng ký UQ mobile /

UQ mobile申込

Ngoài ra, người dùng có thể chọn và đăng ký kết hợp thêm dịch vụ gọi điện với nhiều ưu đãi như sau.

  • 通話パック (60分/月): miễn phí các cuộc gọi nội địa(tối đa 60 phút/tháng) với giá chỉ 500 yên hàng tháng.
  • かけ放題(10分/回):miễn phí các cuộc gọi nội địa dưới 10 phút với giá chỉ 700 yên hàng tháng.
  • かけ放題(24時間いつでも):miễn phí tất cả các cuộc gọi nội địa và không giới hạn thời gian, với giá chỉ 1,700 yên hàng tháng.

Gói cước mới của SIM giá rẻ Y! mobile

Cũng tương tự như KDDI, nhằm đáp ứng yêu cầu “Giảm cước điện thoại di động” của Chính phủ, vào ngày 28 tháng 10 vừa qua SoftBank cũng đã công bố gói cước mới đối với dịch vụ SIM giá rẻ Y! mobile của họ. Gói cước mới của Y! mobile mang tên “シンプル20“, với dung lượng data 20GB mà giá chỉ 4,480 yên hàng tháng(chưa bao gồm thuế). Gói cước mới này còn rẻ hơn gói cước cũ “ベーシックスマホR” của họ trước đó là 4,680 yên với dung lượng data 14GB.

sim giá rẻ ở nhật
Bảng giá cước của sim giá rẻ Y! mobile

Ưu điểm nổi bật của sima giá rẻ Y! mobile đó là tất cả các cuộc gọi nội địa dưới 10 phút đều được miễn phí hoàn toàn.

Softbank cũng thông báo rằng họ sẽ loại bỏ phí chuyển MNP từ mùa xuân năm sau. Phí chuyển MNP sẽ được miễn phí tại tất cả các cửa hàng giao dịch của họ như “My Soft Bank“, “My Y! Mobile” hay trung tâm tổng đài và cổng thông tin web.

Gói cước mới “シンプル20” này của Y! mobile sẽ được triển khai kể từ cuối tháng 12 năm 2020.

\ Đăng ký Y! mobile /

Y! mobile 申込

NTT docomo sẽ như thế nào?

Khác với KDDI và Softbank, NTT docomo họ không có thương hiệu con(dịch vụ SIM giá rẻ). Tuy nhiên phía NTT docomo cho biết hiện nay họ chưa có kế hoạch cung cấp thương hiệu con, nhưng họ sẽ cố gắng xem xét lại. Có thể họ sẽ giảm giá chi phí các gói cước đã có sẵn trên thương hiệu chính của họ, hoặc sẽ xây dựng thêm một gói cước mới trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật năm 2021

Mới đây, đi kèm với việc công bố giảm giá đối với gói cước chính thức thì Softbank và KDDI cũng đã công bố kế hoạch triển khai gói cước mới cho các thương hiệu phụ “Y! Mobile” và “UQ mobile“. Từ trước đến nay, sim giá rẻ Ymobile và UQ mobile không có điểm khác nhau mấy, nhưng từ tháng 2 năm 2021 trở đi, các gói cước của UQ mobile rẻ và nhiều dung lượng hơn so với Ymobile của Softbank.


Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

gói cước povo của au

Gói cước giá rẻ povo của mạng au có gì mới và khi nào bắt đầu?

Gói cước mới “povo” của nhà mạng au có giá cực rẻ chỉ 2,400 yên hàng tháng với dung lượng dữ liệu lên tới 20GB tốc độ cao.

máy tính lượng tử ở nhật

Ra mắt máy tính lượng tử thương mại đầu tiên ở Nhật Bản

Vào ngày 27/7, Đại học Tokyo và IBM Nhật Bản cho biết họ đã bắt đầu vận hành máy tính lượng tử thương mại đầu tiên ở Nhật Bản.

cài đặt wifi ở nhật

Hướng dẫn cài đặt Router Wifi Buffalo của Nhật

Chào các bạn ,ở những bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký đường truyền cáp quang ở Nhật(Au,Softbank,NTT).Bài viết này Japan Life Guide Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập cài đặt choc router wifi Buffalo ở Nhật để tiết kiệm chi phí cho lĩnh vực internet.

thủ tướng abe xin từ chức

Thủ tướng NHẬT BẢN Abe Shinzo xin từ chức vì vấn đề sức khoẻ

Tuy nhiệm kỳ vẫn còn hơn một năm nhưng thủ tướng Abe đã ra quyết định xin từ chức sớm vì căn bệnh viêm loét đại tràng mãn tính của ông ngày càng trở nên trầm trọng.

sim rakuten mobile 2021

Rakuten Mobile thay đổi giá cước kể từ tháng 4 năm 2021

Nhằm mục đích giảm giá cước di động cho khách hàng, ngày 29 tháng 4 năm 2021 Rakuten Mobile đã công bố gói cước mới mang tên Rakuten UN-LIMIT VI.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở  Saitama và công việc hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.