Các loại thuốc diệt gián tốt nhất ở Nhật

Update: 18863 lượt xem

Nhật Bản là một quốc gia vô cùng sạch sẽ,rất ít côn trùng như ruồi muỗi, nhưng nếu không vệ sinh nhà cửa thường xuyên thì gián sẽ sinh sôi nảy nổi ngay tại ngôi nhà của bạn, đặc biệt là những căn nhà xây dựng bằng gỗ(木造-mokuzou).Nếu không may gián xuất hiện ở trong nhà thì bạn đã biết cách xử lý nó chưa? Bài viết này Japan Life Guide Blog sẽ giới thiệu với mọi người những loại thuốc diệt côn trùng như gián hiệu quả nhất ở Nhật Bản mà các bạn có thể dễ dàng mua ở drugstore hoặc Amazon,Rakuten.

Các thuốc diệt gián hiệu quả ở Nhật

Trong tiếng Nhật con gián có tên là ゴキブリ,chính vì thế thuốc diệt gián là ゴキブリ駆除剤-Gokiburi Kujozai. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt gián chẳng hạn như: bình xịt,thuốc hay bả.v.v. Dưới đây là danh sách 3 loại thuốc ngăn chặn và diệt gián tốt nhất ở Nhật do my-best bình chọn.

1.Thuốc diệt gián Barracks Cap ở Nhật

ブラックキャップ(Barracks Cap) là loại thuốc diệt gián hàng đầu ở Nhật Bản,với công dụng diệt gián nhanh chóng mà các thành phần trong thuốc không độc hại với con người và môi trường.

Cách dùng thuốc Baracks Cap để diệt gián hiệu quả như sau:
Tách rời từng viên bằng cách bóc lớp gói thiếc bọc sản phẩm rồi đặt thuốc tại những nơi nhiều gián(như bếp,tủ quần áo) với mật độ khoảng 2-4 viên trong phạm vi 10m2. Gián sẽ bị dụ vào đó để ăn mồi, sau đó khi quay về tổ nó sẽ bị chết. Những con khác trong tổ nếu ăn phải phân hay xác con gián này cũng sẽ bị chết.
Sau đó liên tục theo dõi hiệu quả của thuốc và dọn sạch gián nếu có gián bị chết.

2.Bình xịt gián One Push Pro Plus

Khác với loại bả thuốc ở trên,thì ゴキブリワンプッシュプロプラス là sản phẩm dạng xịt giúp loại bỏ những con gián chỉ với một lần xịt. Gián tuy chết ngay lập tức sau khi tiếp xúc với thuốc diệt gián từ bình xịt gây ra, nhưng thời gian loài côn trùng này quay lại nhà bạn cũng khá nhanh chóng,nên khi gián chết tức thời bạn hãy loại bỏ nó luôn.

Sau khi xịt thuốc diệt gián trong một không gian bất kỳ, bạn không nên bước vào hay ở lại trong không gian đó trong ít nhất 30 phút. Sau thời gian 30 phút, bạn có thể đi vào và xử lý xác côn trùng ở bên trong.Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn hãy chú ý nhé.

3.Thuốc diệt gián Kincho Combat

Combat có mùi hương của đậu phộng do đó sẽ thu hút gián đến ăn. Ngay sau đó, hoạt chất Fipronil có trong sản phẩm khiến chúng nhanh chóng mắc bệnh và đem mầm dịch lây cho bầy đàn, khiến cả tổ bị tiêu diệt. Nhờ vậy, ngay cả những con gián chưa ăn phải hay trứng gián, ấu trùng non… cũng sẽ được xử lý nhanh chóng.

Cách dùng Kincho Combat cũng giống như Barracks Cap,các bạn chỉ cần bóc bao bì và lớp gói thiếc bọc sản phẩm và tách rời từng miếng.Sau đó đặt miếng diệt gián ở những nơi gián cư trú, hay qua lại (gầm bếp, tủ quần áo…)

Kết luận

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại thuốc hay bình xịt diệt gián nhưng trên đây là 3 sản phẩm tốt nhất ở Nhật tính đến thời điểm hiện tại.Gián có thể xuất hiện quay trở lại nếu nhà bạn không sạch sẽ,do đó hãy thường xuyên dọn dẹp,vệ sinh nhà cửa gọn gàng nhé.

Trong trường hợp nhà bạn có quá nhiều gián và thuốc không mấy tác dụng mấy với chúng,hơn nữa bạn không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa,thì bạn hãy gọi nhờ các trung tâm diệt côn trùng.
◆WEB: https://bit.ly/2WROrzM
◆SĐT: 0120-244-214

Nếu thấy bài viết có ích hãy Chia Sẻ cho bạn bè được biết nhé.

3.4/5 - (5 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

viết đơn xin nghĩ việc bằng tiếng Nhật

Cách viết đơn xin thôi việc ở Nhật Bản

Nếu bạn đang băn khoăn, thắc mắc không biết cách viết đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Nhật như thế nào hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Những số điện thoại liên lạc khẩn cấp ở Nhật 2020

Những số điện thoại liên lạc khẩn cấp ở Nhật chính xác nhất năm 2020.Khi đang sinh sống ,học tập và làm việc ở Nhật ,nếu không may có chuyện gì đó không may xảy ra ,và bạn không biết phải liên lạc với ai trong tình huống khẩn cấp đó.

kiểm tra tiền nenkin online

Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra tiền nenkin online ở Nhật

Nenkin net giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin và số tiền nenkin đã đóng.Vậy cách đăng ký và kiểm tra tiền nenkin online như thế nào?

cách sử dụng point của rakuten

CÁCH TÍCH ĐIỂM VÀ SỬ DỤNG POINT CỦA RAKUTEN Ở NHẬT

Rakuten Point là một dịch vụ hoàn point và hỗ trợ sử dụng trên phạm vi rộng rãi.Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa biết cách sử dụng hay vận hành point của Rakuten như thế nào, khiến point bị vô hiệu hóa rất đáng tiếc.

ứng dụng gọi taxi số 1 ở nhật

Japan Taxi – ứng dụng gọi taxi số 1 ở Nhật

Japan taxi là ứng dụng gọi taxi qua điện thoại số 1 ở Nhật. Bài viết này sẽ chỉ cho mọi người cách đăng ký và cách sử dụng ứng dụng japan taxi ở Nhật.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!