Cách kiểm tra tình trạng giao hàng hoặc hủy đăng ký sim ahamo

Postdate: 2590 lượt xem

Gói cước trực tuyến “ahamo” do DOCOMO cung cấp đã đi vào hoạt động kể từ ngày 26 tháng 3 năm 2021. Có nhiều người lo ngại về cách kiểm tra tình trạng giao hàng hay tình trạng xét duyệt sau khi đăng ký. Sau đây là cách kiểm tra tình trạng đăng ký hoặc hủy đơn đăng ký gói cước ahamo của nhà mạng Docomo đơn giản bằng ứng dụng chuyên dụng.

Cách kiểm tra tình trạng xét duyệt và giao hàng của ahamo

Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký gói cước ahamo, phía nhà mạng Docomo sẽ kiểm tra và xét duyệt hồ sơ của từng khách hàng. Nếu vượt qua vòng xét duyệt mà không có vấn đề gì, phía nhà mạng sẽ chuyển sang quá trình vận chuyển và giao hàng.

Để kiểm tra tình trạng đăng ký của mình có được duyệt hay không, bạn có thể dễ dàng kiểm tra từ chiếc điện thoại của mình với ứng dụng ahamo ở phía dưới.

ahamo(アハモ)

ahamo(アハモ)

株式会社NTTドコモ無料posted withアプリーチ

Hoặc bạn truy cập vào địa chỉ trang web có đính kèm trong email thông báo mà bạn đã nhận được từ nhà mạng sau khi đăng ký gửi đơn đăng ký.
https://ahamo.com/contract/tra/login

  • 受付番号:Mã số đăng ký gồm 13 chữ số đã nhận được sau khi đăng ký.
  • 購入時(手続き時)に入力した連絡先電話番号:SĐT liên hệ mà bạn đã nhập khi đăng ký.
  • ネットワーク暗証番号:Mã PIN đã thiết lập sau khi đăng ký.
cách hủy đăng ký ahamo
Cách hủy đăng ký ahamo

Sau khi nhập xong các thông tin, hãy nhấn vào 【ログイン】để đăng nhập và xem kết quả. Nội dung kết quả chi tiết như sau:

cách hủy đăng ký ahamo
Kiểm tra tình trạng đăng ký ahamo
  1. 手続き中:Đang xét duyệt thủ tục.
  2. 出荷作業待ち:Đang đợi làm thủ tục xuất kho.
  3. 出荷作業中:Đang trong quá trình vận chuyển
  4. 出荷済み:Đã vận chuyển xong.

Cách hủy đăng ký ahamo

Sau khi đăng ký, vì một lý do nào đó mà bạn muốn hủy đăng ký thì sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào mục【申し込みのキャンセル】.

cách hủy sim ahamo
Hủy đăng ký ahamo

① Nếu tình trạng của bạn đang là 1-手続き中 hoặc 2-出荷作業中 thì sau khi nhấn【申し込みキャンセルする】sẽ xuất hiện màn hình xác nhận, vì vậy hãy nhấn tiếp vào【はい】để hủy đăng ký.

cách hủy sim docomo
Hủy đăng ký sim ahamo

② Nếu tình trạng của bạn đang là 3-出荷作業中、4-出荷済み thì hãy nhấn vào【申し込みキャンセルの手続きへ進む】. Sau đó nhập các thông tin cá nhân như phía dưới, rồi nhấn vào【確認画面へ】để hủy đăng ký.

cách hủy hợp đồng docomo
Hủy đăng ký sim ahamo

Xem thêm: GÓI CƯỚC POVO CỦA AU CÓ GÌ NỔI BẬT?

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

mạng internet cáp quang ở nhật

So sánh 5 công ty mạng internet cáp quang ở Nhật Bản năm 2022

Giới thiệu và so sánh 5 nhà cung cấp mạng internet cáp quang được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021, dựa trên khảo sát của JAIPA.

đăng ký sim giá rẻ biglobe

Đăng ký sim giá rẻ Biglobe đơn giản hơn bao giờ hết

Các bước đăng ký sim giá rẻ biglobe và cách thiết lập APN cho sim biglobe ở Nhật. Hiện nay sim gia rẻ Biglobe đưcọ đông đảo người Nhật sử dụng vì giá cực rẻ.

cài đặt wifi ở nhật

Hướng dẫn cài đặt Router Wifi Buffalo của Nhật

Chào các bạn ,ở những bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký đường truyền cáp quang ở Nhật(Au,Softbank,NTT).Bài viết này Japan Life Guide Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập cài đặt choc router wifi Buffalo ở Nhật để tiết kiệm chi phí cho lĩnh vực internet.

gói cước povo của au

Gói cước giá rẻ povo của mạng au có gì mới và khi nào bắt đầu?

Gói cước mới “povo” của nhà mạng au có giá cực rẻ chỉ 2,400 yên hàng tháng với dung lượng dữ liệu lên tới 20GB tốc độ cao.

gói cước gia đình rakuten

Gói cước gia đình Rakuten Mobile: Giải thích chi tiết

Mới đây, Rakuten Mobile đã cho ra mắt gói cước gia đình với khuyến mãi 110 yên hàng tháng cho các đường truyền thành viên trong gia đình.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!