HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẬP GYM ANYTIME FITNESS Ở NHẬT

Postdate: 16488 lượt xem

đăng ký tập gym ở nhật

Việc tập thể dục thể thao thường xuyên kèm với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh, dẽo dai và đặc biệt là giải toả căng thẳng stress. Gần đây mình nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề đăng ký tập gym ở Nhật. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tập gym ở hệ thống Anytime Fitness qua mạng internet ở Nhật.

Năm 2002, Anytime Fitness mở cửa hàng đầu tiên tại Minnesota-Hoa Kỳ, dành cho những người tiêu dùng phổ thông. Hiện nay Anytime Fitnes đã có hơn 4.500 phòng tập nhượng quyền tại 28 quốc gia trên Thế Giới,và ở Nhật đã có 700 phòng tập(tại thời điểm tháng 1/2020).

Anytime Fitness ở Nhật có gì nổi bật?

Hơn 4 năm sử dụng Anytime Fitness ở Nhật, mình thấy chuỗi phòng tập này có những ưu điểm nổi bật như sau.

 • Phí thành viên hàng tháng rẻ: Vì Anytime Fitness có nhượng quyền thương mại, nên phí thành viên hàng tháng khác nhau tùy th từng phòng tập. Phí thành viên hàng tháng khoảng 6.500-8.500 yên (chưa bao gồm thuế). So với các phòng tập khác thì có thể nói phí thành viên của Anytime Fitness khá rẻ.
 • Thời gian hoạt động 24h/365 ngày: Với Anytime Fitness bạn có thể đến phòng tập bất cứ lúc nào bạn muốn,kể cả những ngày lễ lớn.
 • Có thể sử dụng các phòng tập cùng hệ thống Anytime Fitness ở các địa phận khác. Đây là điểm mạnh của Anytime Fitness mà mình thích nhất. Những lúc đi công tác xa nhà,chỉ cần mang theo thẻ thành viên là có thể tập miễn phí phòng tập Anytime Fitness ở đó.
 • Cho phép những người có hình xăm(tatoo) sử dụng phòng tập. Tuy nhiên phải che kín hình xăm trong suốt thời gian ở trong phòng tập. Nếu để phát hiện sẽ bị nhắc nhở hoặc cấm sử dụng Anytime Fitness.
 • Dụng cụ tập luôn được cập nhật và trang bị mới. Chuỗi phòng tập Anytime Fitness liên kết với hai công ty LIFE FITNESS và PRECOR. Cả hai nhà sản xuất này đều được trang bị những máy móc nổi tiếng thế giới và có thể tập luyện một cách an toàn và hiệu quả.

Nhược điểm của Anytime Fitness

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên,thì Anytime Fitness ở Nhật có những mặt trái như sau.

 • Đông người vào những thời gian cao điểm(Chiều tối).
 • Không có bồn tắm(お風呂) và xông hơi(サウナ).
 • Thời gian nhân viên có mặt ở phòng tập rất hạn chế.
 • Không có bể bơi và stadio.

Cách đăng ký tập gym phòng tập Anytime Fitness ở Nhật

Không dài dòng nữa,sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký thành viên của Anytime Fitness ở Nhật qua mạng Internet.

Điều kiện để đăng ký thành viên

 • Có giấy tờ tuỳ thân hợp pháp, chẳng hạn: thẻ ngoại kiều,My Number, hộ chiếu.
 • Có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ debit. Nếu ai chưa có thẻ tín dụng hãy tham khảo cách đăng ký thẻ tín dụng ở phía dưới.

Bước 1: Tìm phòng tập

Click vào nút phía dưới,sau đó nhập địa chỉ hoặc tên ga, nơi bạn muốn đăng ký thành viên. Rồi sau đó nhấn tiếp vào nút tìm kiếm hoặc nút 近い店舗を探すđể tìm phòng tập gần nhất.

Tại màn hình kết quả tìm kiếm, các bạn click vào nút 【店舗ページ】của phòng tập mà bạn muốn đăng ký để đi tiếp.

các phòng gym ở nhật
Tìm phòng tập gym ở Nhật

Bước 2: Chọn đăng ký thành viên qua WEB

Click vào nút WEB 入会 để chọn phương thức đăng ký thành viên qua internet(WEB).

Bước 3: Kiểm tra phí thành viên

Trước khi đăng ký thành viên, các bạn có thể xem trước phí hàng tháng cũng như lệ phí đăng ký trực tiếp trên website của phòng tập đó.

3-1: Click 初回お支払額をシミュレーションする

3-2: Click 利用開始日選択へ

3-3: Chọn ngày bắt đầu tham gia

Nên chọn các ngày cuối tháng để được miễn phí thành viên tháng đó nhé.

3-4: Click 初期費用を計算する để tính phí thành viên

đăng ký tập gym ở nhật

3-5: Chọn入会お申し込みへ

Tại màn hình này,các bạn có thể kiểm tra phí tham gia,phí hàng tháng,và các chi phí khác. LƯU Ý: Khi tham gia,các bạn sẽ phải đóng trước phí thành viên 2 tháng. Ví dụ đăng ký tham gia cuối tháng 8 sẽ nộp trước phí thành viên tháng 9,10 kèm theo phí đăng ký, phí làm chìa khoá.

Bước 4: Xác nhận điều khoản, nội quy sử dụng

Hãy kiểm tra nội quy sử dụng Anytime Fitness trước khi tham gia để không bị bỡ ngỡ khi tham gia. Nếu không hiểu hết,các bạn có thể dịch bằng Google dịch.

Sau khi đã kiểm tra hết nội quy, tiếp theo hãy nhấn vào【同意して申し込みへ 】 để Đồng Ý và Đi Tiếp.

Đồng ý nội quy của phòng tập

Bước 5: Nhập thông tin đăng ký

Tại đây các bạn nhập thông tin các nhân để đăng ký như hình mẫu phía dưới.

 • お名前:Họ và tên bằng Romaji, không dấu
 • フリガナ:Họ và tên bằng Katakana
 • 生年月日:Ngày tháng năm sinh
 • 郵便番号:Mã số bưu điện(ZIP)
 • 都道府県:Tỉnh
 • 市区町村・町地:Thành phố/Quận/Huyện
 • 丁目・番地:Khu phố, số khu
 • 建物名・部屋番号:Tên toà nhà, số phòng
 • 電話番号:Số điện thoại(Có thể ghi SDT di động)
 • 携帯番号:Số điện thoại di động
 • パソコン用メールアドレス:Địa chỉ email
 • 性別:Giới tính(男:nam/女:nữ)
đăng ký tập gym online ở nhật
Nhập thông tin đăng ký

Sau khi nhập xong các thông tin cá nhân ở trên,hãy nhấn vào 【入力内容確認へ 】 để tiếp tục.

Tại đây, hãy kiểm tra lại thông tin mà bạn đã nhập trước đó. Nếu không có gì sai sót hãy nhấn vào 【クレジット決済へ】để đi đến bước cuối cùng.

Bước 5: Thanh toán

Nhập thông tin thẻ tín dụng hay thẻ debit mà bạn muốn sử dụng để thanh toán với Anytime Fitness, rồi sau đó nhấn vào 【決済 】để hoàn tất.

Sau khi nhập xong thông tin thẻ tín dụng,thì bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên phòng tập qua web của Anytime Fitness.

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ các bước đăng ký tập gym hệ thống Anytime Fitness ở Nhật qua internet. Các phòng tập trong hệ thống Anytime Fitness ở Nhật đều cho phép người dùng tham quan miễn phí, nên nếu bạn nào muốn kiểm tra phòng tập trước khi đăng ký thì nên liên lạc với phòng tập đó để đặt lịch tham quan nhé.

Nếu thấy bài viết có ích hãy Chia Sẻ cho bạn bè cùng biết nhé ! Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

đăng ký internet banking yucho

Cách đăng ký internet banking của Yucho mới nhất năm 2024

Internet banking là dịch vụ chuyển tiền online của ngân hàng Yucho được sử dụng rộng rãi khắp nước Nhật. Cách đăng ký Direct Yucho như sau.

bức tường thu nhập ở nhật

Bức tường thu nhập 100 man ở Nhật, người phụ thuộc cần lưu ý

Có nhiều bức tường thu nhập ở Nhật Bản liên quan đến thuế và bảo hiểm xã hội, người phụ thuộc cần nắm rõ để điều chỉnh thu nhập cho phù hợp.

thủ tục làm thẻ tín dụng ở nhật

Điều kiện và cách làm thẻ tín dụng Visa Card ở Nhật Bản

Thẻ tín dụng giúp chúng ta chi tiêu thông minh và khoa học hơn. Tìm hiểu điều kiện và cách làm thẻ tín dụng Visa Card ở Nhật Bản tại đây.

chi phí nuôi xe ô tô ở nhật

Chi phí nuôi xe ô tô ở Nhật Bản 1 năm: Biện pháp tiết kiệm là gì?

Chi phí nuôi xe ô tô ở Nhật Bản trung bình một năm dao động từ khoảng 30 đến 45 man, bao gồm tiền thuế, tiền bảo hiểm, phí đăng kiểm ,v.v.

lý do giá yên giảm mạnh

Lý do giá yên giảm mạnh, ưu và nhược điểm khi yên thấp

Sự khác biệt trong chính sách tiền tệ kèm theo mức chênh lệch lãi suất giữa Nhật Bản với quốc gia khác ngày càng gia tăng, đã gây áp lực bán tháo đồng yên.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!