Hướng dẫn tạo tài khoản mua hàng trên Qoo10 ở Nhật

Postdate: 7929 lượt xem

mua hàng trên qoo10 ở nhật

Qoo10 là một hệ thống website bán hàng online giá rẻ nổi tiếng ở Nhật và được sáng lập vào hồi tháng 1 năm 2008.Trên hệ thống qoo10 này có rất nhiều sản phẩm giá rẻ,an toàn mà người ngoại quốc ưa thích,chẳng hạn như: gạo,mỹ phẩm,dụng cụ nấu ăn… Hôm nay Japan Life Guide Blog sẽ giới thiệu sơ qua về qoo10 và hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản qoo10 ở Nhật chỉ với 3 phút.

Uu điểm khi mua hàng ở qoo10

Dưới đây là 3 ưu điểm mà mình nhận thấy khi sử dụng qoo10

 • Giá rẻ : Có vô số sản phẩm giá rẻ được bày bán,nhưng những mặt hàng được người ngoài quốc săn đón nhất đó là gạo và mỹ phẩm Hàn Quốc.
 • Mua hàng nhiều sẽ nhận được phiếu giảm giá và nhiều điểm thưởng(point).
  Có nhiều phiếu giảm giá khác nhau được phân phối tùy thuộc vào cấp độ của thành viên(ví dụ như cấp độ bạc→vàng→VIP), phiếu giảm giá này được phân phối tùy theo thời gian và phiếu giảm giá cho mỗi cửa hàng.
 • Khi tạo tài khoản có thể nhận được phiếu giảm giá 30%-50%.

Cách tạo tài khoản qoo10 ở Nhật

Phần lớn người Việt ở Nhật sử dụng điện thooại di động nhiều hơn laptop,nên mình sẽ hướng dẫn mọi người tạo tài khoản qoo10 trên giao diện điện thoại. Thực ra giao diện điện thoại và máy tính cũng không khác nhau lắm,nên các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới là được.

Bước 1 : Truy cập trang chủ

①Click vào link phía dưới,sau đó nhấn vào biểu tượng hình con người.
Link: https://m.qoo10.jp/gmkt.inc/Mobile/
※Nếu có quảng cáo sale thì nhấn nút 「X」để đóng.

② Tiếp theo nhấn vào tab 「ログインしてください」.

tạo tài khoản qoo10

Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập

Tới đây có 2 cách để đăng ký:

 1. Đăng nhập liên kết tự động với 「LINE」,「Gmail」,「Facebook」và 「Apple ID」
  Nếu chọn hình thức này thì hệ thống qoo10 sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn và cho phép đăng nhập vào hệ thống.
 2. Tạo tài khoản mới :Nhấn vào nút「Qoo19会員登録
  Nếu bạn chọn hình thức đăng ký bằng cách tạo tài khoản mới thì sẽ nhận được phiếu giảm giá lên tới 50%(tùy thời điểm).
  Do đó mình sẽ hướng dẫn các bạn hình thức đăng ký này ở bước tiếp theo.
đăng ký tài khoản qoo10

Bước 3: Nhập địa chỉ email

① Nhập địa chỉ email của bạn vào ô 「メールID」,sau đó click vào 「メールで認証」.
② Nếu màn hình thông báo hiện ra ,thì nhấn 「メール転送」để gửi thông báo xác nhận về email của bạn.

đăng ký id qoo10


③ Mở hộp thư email của bạn lên sẽ có tin nhắn từ trung tâm qoo10 gửi đến. Bạn hãy mở email đó ra và nhấn vào dòng 「メールアドレスを認証する」.

Bước 4: Nhập thông tin đăng ký

Nhập thông tin đăng ký như họ tên ,số điện thoại của các bạn như hình mẫu phía dưới .Sau đó check vào ô 「利用規約….」để đồng ý điều khoản.

tạo tài khoản qoo10 ở nhật

Cuối cùng nhấn nút 「会員登録」để hoàn tất đăng ký.
Sau khi đăng ký thành công,màn hình sẽ hiện ra dòng chữ「会員登録ありがとうございます」kèm theo hướng dẫn phiếu giảm giá.Nếu bạn muốn xem thêm các chương trình nhận phiếu giảm giá thì nhấn nút 「さらに豪華な特典をもらう」.

Sau khi tạo tài khoản qoo10 thành công thì bạn hãy tải ứng dụng Qoo10 về điện thoại để nhận thêm 1,000 yên tiền khuyến mãi nhé.

Tổng kết

Trên đây là 4 bước tạo id qoo10 ở Nhật,rất đơn giản đúng không nào? Chỉ cần tạo tài khoản và tải app về điện thoại là đã nhận được các khuyến mãi giảm giá rồi. Nếu các bạn chưa biết cách mua hàng trên qoo10 thì xem tiếp bài viết ở phía dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn tạo tài khoản Amazon và Rakuten ở Nhật

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

cách dùng thẻ suica trên iphone

Cách tích hợp thẻ Suica, Pasmo vào điện thoại iPhone ở Nhật

Chỉ cần tích hợp thẻ Suica vào Iphone ,các bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại đó để đi tàu hay thanh toán, mà không phải sợ quên hay làm mất.

ứng dụng thanh toán d-barai

Hướng dẫn đăng ký sử dụng d barai 「d払い」 ở Nhật

d barai「d払い」là một ứng dụng thanh toán bằng mã QR code trên điện thoại smartphone,được sáng lập bởi tập đoàn NTT Docomo của Nhật.

tạo tài khoản zoom ở nhật

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Zoom để họp trực tuyến ở Nhật

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zoom Meeting để tham dự seminar hay phỏng vấn trực tuyến khi ở Nhật. Zoom Meeting cho phép người dùng trao đổi hình ảnh,video,âm thanh với nhau.

cách đăng ký thẻ tín dụng rakuten

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng credit Rakuten ở Nhật 2023

Rakuten card là loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật .Bài này hướng dẫn cách đăng ký thẻ credit rakuten ở Nhật để nhận ngay 5 sen tiền thưởng khi đăng ký.

thẻ etc ở nhật

Thẻ ETC ở Nhật Bản và những điều cần biết

Thẻ ETC ở Nhật Bản cho phép bạn tự động thanh toán phí cầu đường khi sử dụng đường cao tốc mà không cần tiền mặt cũng không cần dừng xe.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!