Cách mua hàng qua mạng trên website Biccamera.com cực kỳ đơn giản

Postdate: 9278 lượt xem

cách mua hàng trên biccamera
Cách mua hàng trên biccamera.com

Bic camera là một chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng điện tử và rất rất nhiều món đồ thông dụng khác ở Nhật. Kỳ trước, mình có chia sẻ cách đặt mua iPhone trên biccamera.com để hưởng khuyến mãi giảm giá 3% từ coupon của LINE PAY, sau đó mình nhận được khá nhiều email về vấn đề này. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ giải thích lại cách tạo tài khoản và mua hàng trên shop online của Biccamera.

Giới thiệu về Bic camera ở Nhật

ビックカメラ(Bic camera) mặc dù tên thương hiệu có chữ “camera” khiến nhiều người nhầm tưởng nơi này chỉ kinh doanh các mặt hàng liên quan đến camera. Tuy nhiên Bic camera là chuỗi cửa hàng bán lẻ với đa dạng sản phẩm, không chỉ đồ điện tử mà các nhu yếu phẩm hàng ngày để phục vụ đời sống cũng rất nhiều.

Ưu điểm khi mua hàng ở Bic camera

Khi mua sắm ở Bic camera bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Được hoàn điểm thưởng 10% đối với thanh toán tiền mặt hoặc thẻ Biccamera Suica và hoàn 8% đối với các hình thức thanh toán khác như thẻ tín dụng, ví điện tử. Tuy nhiên một vài mặt hàng như Apple chỉ được hoàn 1% điểm thưởng.
  • nhiều chương trình giảm giá, đặc biệt là các coupon khi thánh toán bằng QR code như LINE Pay, au Pay hay Paypay.
  • Có thể đàm phán giảm giá đối với một vài sản phẩm điện như tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa …
  • Phương thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử, thẻ Gilf Card, thanh toán khi nhận hàng hay sử dụng điểm thưởng point của Biccamera để thanh toán.
  • Hỗ trợ đổi trảhoàn tiền nếu mua nhầm hoặc sản phẩm có vấn đề, trong vòng 8 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chi tiết tại đây.
  • Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và bảo hành của nhiều hãng, đặc biệt là Apple. Chi tiết tại đây.
  • Hỗ trợ dịch vụ lắp đặt thu hồi các sản phẩm tái chế như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp ga .v.v.
  • Đơn hàng trị giá từ 2,000¥ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển. ※ Chỉ áp dụng khi mua online.

Cách mua hàng trên website biccamera.com

Bước 1: Tạo tài khoản Bic camera

Trước tiên, để mua hàng qua mạng trên website của bic camera cũng như tích điểm point, bạn cần tạo tài khoản thành viên. Không cần tạo tài khoản cũng có thể đặt mua hàng nhưng bạn sẽ mất đi quyền lợi nhận point và các dịch vụ khác.

\ Tạo tài khoản Bic camera /

ビックカメラ.com

Tại trang đăng ký tào tại khoản, các bạn lần lượt nhập thông tin cá nhân như hình mẫu phía dưới. Vì bài viết khá dài, nên mình sẽ lược bỏ giải thích phần này.

cách tạo tài khoản bic camera
Tạo tài khoản bic camera

Bước 2: Đăng nhập vào biccamera.com

Sau khi gửi đăng ký tạo tài khoản thì hệ thống sẽ gửi thư xác nhận với tiêu đề 「会員登録が完了しました」 về địa chỉ email mà bạn đã nhập. Hãy click vào link liên kết bên trong email đó hoặc URL phía dưới để đăng nhập vào tài khoản bic camera của bạn.

\ Đăng nhập Bic camera /

ビックカメラ.comにログイン

Tại màn hình đăng nhập hãy nhập email và mật khẩu mà bạn đã tạo trước đó, rồi nhấn vào các logo của bic camera đang hiển thị ở khung phía dưới. Tiếp theo, nhấn vào nút「ログインする」để đăng nhập.

tạo tài khoản bic camera
Đăng nhập vào bic camera

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua

Nếu đã biết tên hoặc mã sản phẩm mà bạn dự định muốn mua thì chỉ cần nhập thông tin đó vào ô trống, rồi nhấn vào 「検索」để tìm kiếm.

cách mua hàng trên bic cm
Tìm kiếm sản phẩm trên biccamera.com

Khi đã tìm được sản phẩm mà bạn muốn mua, hãy nhấp chuột vào đó để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua. Sau đó hãy chọn số lượng và nhấn vào 「カートに入れる」để cho sản phẩm đó vào giỏ hàng.

cách đặt hàng trên bic camera
Kiểm tra thông tin sản phẩm

Nếu bạn muốn thêm sản phẩm nào khác thì chọn「お買い物を続ける」, còn không thì chọn「カートに進む」để đi đến thanh toán.

cách order hàng tại biccamera
Cách mua hàng trên biccamera

Bước 4: Đặt mua

Tại đây, biccamera.com sẽ cho bạn lựa chọn hai hình thức đặt mua hàng như sau:

  • Đặt mua online và nhận hàng tại nhà: 注文画面に進む
  • Đặt mua online và nhận hàng tại cửa hàng Bic camera gần nhất: 店舗に取り置く

Với đơn hàng lần này mình muốn nhận hàng tại nhà nên sẽ chọn vào 「注文画面に進む」.

đặt mua hàng trên biccamera.com
Đặt mua hàng trên biccamera.com

Bước 5: Thanh toán

Hiện nay biccamera.com hay cửa hàng trực tiếp của Biccamera đều hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nên rất tiện lợi và nhanh gọn. Nếu bạn muốn chuyển đổi phương thức thanh toán, hãy nhấn vào「変更する」ở mục「お支払い」.

Cách đặt mua hàng trên biccamera.com

Sau đó màn hình thay đổi phương thức thanh toán sẽ hiện ra như ảnh minh họa phía dưới. Nếu bạn đã có tài khoản point của Bic camera và muốn sử dụng toàn bộ những điểm point đã tích lũy được để thanh toán thì nhấn vào 「全額ポイント利用」.

phương thức thanh toán tại biccamera
Phương thức thanh toán tại biccamera.com

Sau khi đã thay đổi phương thức thanh toán, hãy nhấn tiếp theo thứ tự 「注文内容を確認する」→「注文を確定する」để tiếp tục.

Nếu thanh toán bằng Paypay

Vì Paypay thường có những chương trình hoàn điểm thưởng(lên tới 10%) khi mua hàng tại Bic camera, nên mình sẽ chọn Paypay làm phương thức thanh toán.

Tại đây, bạn có thể nhập thông tin tài khoản Paypay để liên kết đăng nhập, hoặc sử dụng ứng dụng Paypay có sẵn trên điện thoại rồi quét mã vạch như hình phía dưới để thanh toán.

cách thanh toán tại biccamera
Liên kết thanh toán với Paypay

Và cuối cùng chỉ cần nhấn vào「支払う」là sẽ hoàn tất thanh toán.

thanh toán tại biccamera
Hoàn tất thanh toán

Sau khi hoàn tất thanh toán trên màn hình sẽ hiện ra dòng thông báo 「お支払いが正常に完了しました。ありがとうございました。」. Việc tiếp theo bạn chỉ cần đợi nhân viên vận chuyển giao hàng cho bạn là xong.

Nếu thanh toán bằng LINE Pay

So với Paypay thì phương thức thanh toán LINE Pay sẽ phức tạp hơn, tuy nhiên nếu có coupon giảm giá từ LINE Pay dành cho Bic camera thì bạn sẽ được áp dụng giảm giá bằng tiền mặt trước khi thanh toán, chứ không phải hoàn điểm thưởng như Paypay hay các ứng dụng khác.

Đặc biệt với coupon giảm giá của LINE Pay bạn có thể đặt mua iPhone với ưu đãi: giảm 3% tiền mặt và 1% point vào tài khoản Bic camera. Nếu bạn quan tâm tới hình thức thanh toán LINE Pay hãy tham khảo chi tiết ở bài viết phía dưới.

Tóm tắt

Bic camera là chuỗi hệ thống bán lẻ với vô vàn sản phẩm khác nhau, nếu bạn là người thường xuyên mua hàng hay kinh doanh thì đừng quên tạo tài khoản thành viên của Biccamera để hưởng ưu đãi nhé. Công nghệ ngày càng phát triển nếu không biết và sử dụng thì chúng ta sẽ bị lùi lại và chỉ thiệt thòi mà thôi. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Xem thêm: THỦ TỤC MỞ THẺ TÍN DỤNG Ở NHẬT

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

kính nreal air tại nhật

KDDI và Docomo phát hành kính thông minh “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản

Công ty phát triển công nghệ thực tế tăng cường (AR) Nreal đã thông báo rằng họ sẽ phát hành kính “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản.

giám đốc toyota

Tập đoàn Toyota thay Giám đốc điều hành kể từ ngày 1/4

Tập đoàn Toyota sẽ thay ban lãnh đạo kể từ ngày 1/4/2023. Dựa vào năng lực và có nhiều đóng góp nên ông Sato Koji sẽ trở thành giám đốc mới.

kinh nghiệm và cách mua hàng trên qoo10

Cách mua hàng online và thanh toán trên Qoo10 ở Nhật

Qoo10 là một hệ thống bán hàng online giá rẻ ở Nhật được đông đảo người bản xứ và ngườ ngoại quốc tín dụng. Vậy cách mua hàng và thanh toán trên qoo10 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

mua iphone ở bic camera

Cơ hội mua iPhone giảm giá với LINE PAY tại Bic Camera ở Nhật

Cơ hội không thể bỏ qua đối với những ai đang có dự định mua iPhone mới ở Nhật. Say đây là cách sử dụng coupon của LINE Pay để mua iPhone tại Bic Camera.

lỗi khi đăng ký nhận 10 man online

Những lỗi thường gặp khi đăng ký nhận trợ cấp 10 man online

Tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng thẻ My Number để đăng ký nhận tiền trợ cấp 10 man online.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!