Điều kiện và cách nhận 8000 point sau khi đăng ký thẻ Rakuten

Postdate: 734 lượt xem

cách nhận point thẻ rakuten

Thẻ tín dụng Rakuten Card luôn có các chương trình khuyến mãi khi đăng ký mới và một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất đó là tặng tối đa 8.000 point tương đương với 8.000 yên tiền mặt. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều người không biết đến và để số lãng quên point không hề nhỏ này. Trong bài viết này, Japan Life Guide Blog sẽ giải thích các điều kiện và cách nhận point sau khi đăng ký thẻ tín dụng Rakuten Card.

Khi nào có chương trình khuyến mãi tặng 8.000 point?

Như đã giới thiệu ở kỳ trước, kể từ 2022/9/9(金)10:00~2022/9/20(火)10:00, Rakuten Card đã thực hiện chiến dịch khuyến mãi bất ngờ lên tới 10.000 point. Trong đó, sau khi nhận được thẻ và đăng nhập vào Rakuten e-NAVI sẽ nhận được 2.000 point và nếu sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán sẽ nhận được 8.000 point. Hiện nay khuyến mãi này đã kết thúc, tuy nhiên đây là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất sau 7 năm.

cách nhận point thẻ rakuten
Khuyến mãi tặng 8.000 point của thẻ Rakuten

Kể từ năm 2016, Rakuten Card thường thực hiện chương trình “khuyến mãi tặng 5.000 point” hàng tháng, ngoài ra chương trình “khuyến mãi tặng 8.000 point” cũng được thực hiện khoảng 4-6 lần trong 1 năm và thời hạn áp dụng cho 1 lần khuyến mãi chỉ có khoảng 7 ngày. Mọi người có thể kiểm tra chương trình khuyến mãi tại đây.

\ 楽天カードキャンペーン /

Đăng ký tại đây

Điều kiện và cách nhận point sau khi nhận thẻ Rakuten

Điều kiện cho các chiến dịch tặng point của thẻ Rakuten vẫn như cũ, kể từ khoảng năm 2016. Điều kiện nhận điểm và số điểm được chia thành 2 mục như sau:

  • Điều kiện 1: Sau khi nhận được thẻ Rakuten cần đăng nhập liên kết với dịch vụ Rakuten e-NAVI. Sẽ nhận được 2.000 point không có thời hạn.
  • Điều kiện 2: Sử dụng thẻ Rakuten của bạn ít nhất một lần vào cuối tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký thẻ. Sẽ nhận được 3.000 point đến 6.000 point có thời hạn (Nếu hết thời hạn mà bạn không sử dụng số point này thì sẽ bị vô hiệu hóa).
  • Điều kiện 3: Chưa từng sở hữu thẻ Rakuten trong quá khứ.

Lưu ý, nếu bạn đang sở hữu thẻ Rakuten và muốn đăng ký thêm thẻ thứ hai thì bạn vẫn nhận được khuyến mãi 2.000 point không thời hạn.

1. Liên kết đăng nhập với dịch vụ Rakuten e-NAVI

Rakuten e-NAVI là một dịch vụ làm thủ tục và quản lý thẻ tín dụng trực tuyến, dành cho thành viên của thẻ tín dụng Rakuten Card. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần đăng ký tạo tại khoản sau khi đã mở thẻ tín dụng của Rakuten. Với Rakuten e-NAVI bạn có thể kiểm tra chi tiết lịch sử sử dụng, thay đổi các thông tin đăng ký như : địa chỉ, hạn ngạch sử dụng và các thông tin khác. Rakuten e-NAVI có thể hoạt động trên trình duyệt web hoặc ứng dụng trên điện thoại smartphone.

Để nhận được 2.000 point khuyến mãi, trước tiên bạn cần đăng nhập vào Rakuten e-NAVI theo trình tự như bài hướng dẫn phía dưới.

2. Sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán ít nhất 1 lần

Tiếp theo, để nhận số point còn lại bạn cần sử dụng thẻ Rakuten để mua sắm hay thanh toán ít nhất một lần với thời hạn đến ngày cuối tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký.

Ví dụ

Nếu bạn đăng ký mở thẻ ngày 10/10/2022 và nhận thẻ Rakuten vào ngày 15/10/2022 thì bạn cần sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán ít nhất một lần đến trước ngày 31/11/2022.

Các chiến dịch tặng điểm của Rakuten Card rất hấp dẫn đặc biệt là dịp tặng 8.000 point bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn bình thường. Đó là thời điểm tốt, vì vậy hãy nắm rõ các điều kiện cũng như cách nhận point để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được đầy đủ số điểm sau khi mở thẻ tín dụng Rakuten. 8.000 point sẽ không nhiều nhưng nếu quy ra giờ làm việc nó sẽ tương đương với thù lao của nữa ngày hoặc một ngày làm việc của bạn.

\ 楽天カード申込 /

Đăng ký thẻ Rakuten

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁCH GHI TỜ KHAI XUẤT CẢNH KHỎI NHẬT BẢN

Tờ khai xuất cảnh khỏi Nhật dành cho người ngoại quốc tưởng chừng đơn giản nhưng rất quan trọng,nếu ai không biết cách ghi sẽ không quay trở lại Nhật được. Nếu ai chưa biết cách ghi thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

hướng dẫn tạo tài khoản amazon ở Nhật

Hướng dẫn tạo tài khoản Amazon Nhật chỉ với 3 phút

Amazon là 1 trong những EC site bán hàng online được sử dụng phổ biến tại Nhật, vì mọi thứ trên đời đều được bán ở đây.

cpi tháng 7 nhật bản

CPI tháng 7 của Nhật Bản giảm 0.3% so với năm ngoái

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI), không tính mặt hàng thực phẩm tươi sống, trong tháng 7/2021 của Nhật Bản đã giảm 0,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

robo advisor là gì

Robo Advisor là gì ? Ưu và nhược điểm của Robo Advisor

Robo Advisor là gì? Robo Advisor là một dịch vụ cung cấp cho nhà đầu tư các lời khuyên về đầu tư, đề xuất danh mục và quản lý tài sản bằng công nghệ AI.

tiết kiệm chi phí ở nhật

Bí quyết tiết kiệm tiền chi phí sinh hoạt dễ dàng khi ở Nhật

Tiết kiệm là một thói quen tốt cần duy trì trong cuộc sống,đặc biệt là tiết kiệm tiền. Sau đây là 5 bí quyết tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi ở Nhật.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!