Hướng dẫn cách tạo tài khoản Cisco WebEx Meetings miễn phí

Update: 5558 lượt xem

Online Meeting là một hình thức họp trực tuyến rất phổ biến ở Nhật Bản. Người Nhật họ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, như: telework,giảm kinh phí đi lại,đặc biệt là giảm tiếp xúc giữa người người với người trong các mùa dịch. Một số ứng dụng họp trực tuyến nổi trội nhất đó là Zoom, Google Meet, Cisco WebEx Meetings,Cisco Teams. Bài viết này, Japan Life Guide Blog sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tạo tài khoản họp trực tuyến miễn phí của ứng dụng Cisco Webex Meetings.

Cách đăng ký tạo tài khoản free của Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings cò nhiều gói plan khác nhau với nhiều tính năng nổi bật, nhưng người dùng vẫn có thể tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Mở trang đăng ký

Click vào LINK phía dưới,sau đó nhấn vào nút 【Start for Free】ở góc trên phía tay phải màn hình.
https://www.webex.com/

tạo tài khoản cisco webex miễn phí
Cách đăng ký tạo tài khoản cisco webex miễn phí

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Nhập địa chỉ email vào ô trống rồi nhấn 【Sign Upđể đăng ký tài khoản sử dụng. Hiện nay Cisco WebEx đã cho phép người dùng sử dụng Group email để đăng ký, nên rất tiện lợi cho các nhóm thành viên trong công ty.

nhập email đăng ký cisco webex
Nhập email đăng ký cisco webex

Tiếp theo,khi giao diện Webex Meetings hiện ra, bạn hãychọn quốc gia sử dụng,nhập họ tên rồi sau đó nhấn vào【Continue】để tiếp tục.

Nhập thông tin cho tài khoản cisco webex
Nhập thông tin cho tài khoản cisco webex

Sau đó hệ thống Cisco Webex gửi thông báo về địa chỉ email mà bạn đã nhập ở trên với tiêu đề 【Important: Your Cisco Webex account information】.

Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản Cisco Webex

Mở email mà bạn vừa nhận được từ Cisco Webex,sau đó click vào 【Create Password】.

Mở email từ Cisco Webex

Sau đó nhập mật khẩu mà bạn muốn tạo vào ô trống rồi nhấn nút【Continue】để hoàn tất.

tạo mật khẩu cho cisco webex
Nhập mật khẩu muốn tạo
LƯU Ý

Email mà bạn đã đăng ký sẽ trở thành ID để đăng nhập. Mật khẩu phải ít nhất 8 ký tự và bao gồm các ký tự,con số,chữ thường,chữ hoa gộp lại với nhau.

Bước 4: Tạo tài khoản thành công

Sau khi tạo tài khoản miễn phí của Cisco Webex thành công, hệ thống sẽ tự động di chuyển đến giao diện my page(trang cá nhân) của bạn. Từ đây bạn đã có thể tham gia hoặc tự tạo phòng họp trực tuyến bất kỳ lúc nào. Cách sử dụng webex meetings,các bạn hãy tham khảo bài viết phía dưới.

Nếu muốn sử dụng trên điện thọai, hãy tải ứng dụng Cisco Webex Meetings từ LINK phía dưới, sau đó bạn chỉ cần đăng nhập vào là có thể lập tức sử dụng.

Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings

Cisco無料posted withアプリーチ

Tính năng của Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings là ứng dụng của thương hiệu nổi tiếng Cisco, nó có những tính năng vượt trội như sau.

  • Gặp gỡ trực tiếp với tất cả mọi người dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.
  • Khởi tạo và lên lịch họp một cách đơn giản.
  • Có nhiều tính năng nổi bật trong cuộc họp như: chia sẻ nội dung,ghi hình,chat,bỏ phiếu,admin có thể tắt micro thành viên khi bị howling.
  • Tính bảo mật cao.Người chủ phòng họp có thể lock cuộc họp vào bất cứ thời điểm nào.
  • Với tài khoản miễn phí,bạn có thể tạo phòng họp tối đa lên đến 100 người.

Trên đây là cách đăng ký tạo tài khoản họp trực tuyến miễn phí của Cisco Webex Meetings, thật đơn giản đúng không nào ! Nếu thấy bài viết có ích hãy Chia Sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

chuyển tiền paypal ở nhật

Hướng dẫn chuyển và nhận tiền qua Paypal ở Nhật 2023

Paypal là một ứng dụng thanh toán online với tình nhanh gọn,an toàn bảo mật tuyệt đối. Sau đây là cách chuyển và nhận tiền trên Paypal ở Nhật.

viết email bằng tiếng nhật khi đi làm muộn

Cách viết email bằng tiếng Nhật khi đi làm muộn

Những thành phố lớn của Nhật Bản,tàu điện thường xuyên bị muộn khiến bạn gặp khó khăn. Hãy bình tĩnh đừng lo lắng,chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách viết email bằng tiếng Nhật khi đến muộn do sự cố.

chuyển vùng appstore sang nhật

Cách chuyển vùng Appstore sang Nhật mới nhất 2024

Bạn muốn sử dụng các app bổ ích của Nhật,nhưng không thể tải. Hãy xem hướng dẫn cách chuyển vùng appstore sang Nhật Bản để tải ứng dụng sau đây.

ngân hàng online ở nhật

Các ngân hàng online hàng đầu ở Nhật Bản: Tiện lợi và An toàn

Việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng online khi ở Nhật Bản, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý dòng tiền dễ dàng hơn.

tạo tài khoản zoom ở nhật

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Zoom để họp trực tuyến ở Nhật

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zoom Meeting để tham dự seminar hay phỏng vấn trực tuyến khi ở Nhật. Zoom Meeting cho phép người dùng trao đổi hình ảnh,video,âm thanh với nhau.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!