Các ngân hàng online hàng đầu ở Nhật Bản: Tiện lợi và An toàn

Postdate: 2462 lượt xem

ngân hàng online ở nhật

Ngân hàng online là một trong những tiện ích kỹ thuật số phổ biến nhất của thời đại 4.0, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý dòng tiền dễ dàng hơn. Hiện nay, các ngân hàng online hàng đầu tại Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ với các tính năng đa dạng, tiện lợi và các biện pháp bảo mật cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các ngân hàng online hàng đầu ở Nhật Bản và lợi ích của việc sử dụng ngân hàng online trong cuộc sống hàng ngày.

Ngân hàng online là gì? Điểm khác biệt với ngân hàng truyền thống

Ngân hàng online (hay còn được gọi là ngân hàng trực tuyến) là loại ngân hàng hoạt động chủ yếu trên mạng internet mà không cần quầy giao dịch trực tiếp. Ngân hàng online không chỉ có lợi với người dùng mà nó còn là một trong những biện pháp giúp ngân hàng hay các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí.

Sau đây là những điểm khác biệt giữa ngân hàng online và ngân hàng truyền thống ở Nhật Bản.

Ngân hàng onlineNgân hàng truyền thống
Quầy giao dịchKhông có
Thời gian hoạt động24 giờ, 365 ngày
(Ngoại trừ thời gian bảo trì hệ thống)
Đa số hoạt động từ 9h-15h vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài thời gian này, có thể giao dịch tại cây ATM chuyên dụng, nhưng sẽ tốn phí.
Cây ATM chuyên dụngKhông có
Giao dịch tại các cây ATM ở combini hoặc các ngân hàng liên kết.
Sổ tài khoảnKhông có sổ tài khoản bằng giấy, có thể kiểm tra số dư qua mạngCó sổ tài khoản ngân hàng bằng giấy
Chi phí giao dịchRẻ hơn so với ngân hàng thông thường và nếu đủ điều kiện sẽ được miễn phí một vài giao dịch trong 1 tháng.Đắt hơn so với ngân hàng online
Lãi suấtCao hơn ngân hàng truyền thống, dao động từ 0.001% – 0.3%Thấp hơn ngân hàng online, khoảng 0.002%

Ưu điểm của ngân hàng online ở Nhật Bản

Trong vòng 10 năm trở lại đây, số lượng khách hàng (bao gồm cả doanh nghiệp) sử dụng dịch vụ ngân hàng online tăng lên một cách nhanh chóng, gấp hơn 5 lần so với năm 2013. Vì ngân hàng online có quá nhiều ưu điểm hấp dẫn, chẳng hạn như:

 • Tiện lợi và nhanh chóng
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Tiết kiệm thời gian
 • Bảo mật an toàn
 • Lãi suất gửi tiền cao
 • Quản lý tài chính khoa học hơn

Sau đây, mình sẽ giải thích chi tiết từng ưu điểm của dịch vụ ngân hàng online tại Nhật Bản.

1. Tiện lợi và nhanh chóng

Như bạn đã biết, đối với các ngân hàng truyền thống nổi tiếng ở Nhật Bản như Mizuho, Yucho khi làm các thủ tục liên quan bạn phải trải qua nhiều công đoạn, thậm chí phải đến trực tiếp quầy giao dịch mới có thể hoàn tất.

Tuy nhiên, đối với các ngân hàng online ở Nhật Bản, chỉ cần có mạng internet bạn có thể thực hiện tất cả các thủ tục từ đăng ký mở tài khoản đến thay đổi thông tin tài khoản, một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

2. Chi phí giao dịch thấp

Ngân hàng online thường có chi phí thấp hơn so với các ngân hàng truyền thống, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Vì hoạt động hoàn toàn online nên hầu như việc chuyển khoản cùng ngân hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, các ngân hàng online thường phân cấp hạng bậc thành viên khách hàng và sẽ quy định số lần giao dịch miễn phí (bao gồm chuyển khoản và nạp rút tiền ATM) trong vòng một tháng, tuỳ theo hạng bậc thành viên đó.

Ví dụ: nếu bạn thuộc hạng Premium của ngân hàng Rakuten thì sẽ được miễn phí 2 lần nạp rút tiền tại ATM và 2 lần chuyển khoản khác ngân hàng.

3. Tiết kiệm thời gian

Với các dịch vụ ngân hàng online, khách hàng không cần phải đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện các giao dịch. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Một trong những tính năng tuyệt vời của các ngân hàng online ở Nhật Bản đó là “chuyển khoản tự động = 自動振込”. Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có thể thiếp lập tự động chuyển khoản hàng loạt (ví dụ như trả lương, thanh toán định kỳ) một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, tại các ngân hàng online, khách hàng còn có thể thực hiện thủ tục cấp “chứng nhận số dư tài khoản = 残高証明書” ngay trên điện thoại dễ dàng mà không cần tốn thời gian đi đến quầy giao dịch như các ngân hàng truyền thống.

4. Bảo mật an toàn

Các dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Nhật Bản đều được bảo mật chặt chẽ và sử dụng công nghệ mã hóa để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Họ cung cấp hầu hết các chức năng bảo mật từ cơ bản đến nâng cao, chẳng hạn như:

 • Từ khóa bí mật (合言葉): Từ khóa bí mật dùng là một loại bảo mật 2 lớp dùng để xác thực đăng nhập. Ngoài việc nhập ID và mật khẩu, người dùng sẽ phải nhập thêm “từ khóa bí mật” đã thiết lập lúc mở tài khoản, mới có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình.
 • Mã OTP: là viết tắt của One-Time Password, được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Mã xác thực một lần”. Đây là một loại mã số được tạo ra một cách ngẫu nhiên và chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất để xác thực việc đăng nhập hoặc thực hiện các giao dịch online như chuyển khoản hay thanh toán. Hiện nay, nhiều ngân hàng online ở Nhật, đã tích hợp chức năng OTP lên ứng dụng giao dịch của họ mà không cần gửi qua tin nhắn SMS như thường lệ.
 • Bàn phím phần mềm: là một phần mềm bàn phím ảo được cài đặt sẵn trong ứng dụng ngân hàng để nhập dữ liệu thay cho việc nhập dữ liệu từ bàn phím của điện thoại hay máy tính. Điều này có tác dụng bảo vệ dữ liệu và chống keylogger (đánh cắp dữ liệu từ bàn phím vật lý).

5. Lãi suất gửi tiền cao

Mặc dù, Nhật Bản là một đất nước có lãi suất cực kỳ thấp và lãi suất gửi tiền tại các ngân hàng online cao hơn khoảng 10 lần so với các ngân hàng truyền thống.

Lãi suất gửi tiết kiệm định kỳ tại các ngân hàng truyền thống chỉ ở mức khoảng 0.01%, tuy nhiên khi gửi tiền tại các ngân hàng online bạn sẽ được áp dụng mức lãi suất cao hơn dao động từ 0.05% đến 0.25%.

6. Quản lý tài chính khoa học hơn

Ngân hàng online cung cấp cho khách hàng các công cụ để quản lý tài chính, giúp bạn có thể kiểm soát được chi tiêu, quản lý ngân sách và tiết kiệm tiền khi ở Nhật. Ngoài ra, nếu liên kết với các ứng dụng quản lý thu chi Kakeibo thì bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc quản lý, từ đó sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về bối cảnh tài chính của bản thân.

Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ THU CHI KAKEIBO CỦA NGƯỜI NHẬT

Nhược điểm của ngân hàng online ở Nhật Bản

Mặc dù dịch vụ ngân hàng online ở Nhật Bản có nhiều ưu điểm, nhưng nó cũng có một vài mặt trái như sau:

 • Khó để làm quen: Vì không có quầy giao dịch và hoạt động chủ yếu trên internet, nên nếu không thành thạo tiếng Nhật hoặc không nhạy bén với công nghệ thì sẽ tốn một chút thời gian để làm quen.
 • Bất lợi khi rút khoản tiền lớn: Vì không có cây ATM chuyên dụng và quầy giao dịch, nên nếu bạn rút một khoản tiền lớn từ ngân hàng online bạn sẽ không thể thực hiện 1 lần, do đó có thể vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí rút tiền. Tuy nhiên, trường hợp này bạn có thể chuyển sang các tài khoản ngân hàng khác để rút tiền.
 • Khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh: Nếu gặp phải sự cố về giao dịch hoặc cần giải quyết các vấn đề về tài khoản, bạn có sẽ thể gặp khó khăn vì các ngân hàng online chỉ hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng chatbot, email hoặc gọi điện tổng đài.
 • Rủi ro độc chiếm tài khoản: Mặc dù, ngân hàng online ở Nhật Bản cung cấp đầy đủ các chứng năng bảo mật cho người dùng, tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn sẽ có nguy cơ bị người khác độc chiếm tài khoản và đánh cắp tiền trong tài khoản của mình. Tốt nhất là không sử dụng mật khẩu đơn giản, không lưu thông tin đăng nhập trên trình duyệt, nên kích hoạt bảo mật 2 lớp và cảnh giác với tấn công phishing.

5 ngân hàng online hàng đầu ở Nhật Bản

Sau đây là 5 ngân hàng online hàng đầu ở Nhật Bản, dựa trên quy mô và chất lượng dịch vụ.

  Rakuten Bank Sony Bank au Jibun Bank SBI Shinsei Bank GMO Aozora Net Bank
Lãi suất thông thường Từ 0.02% – 0.18% 0.001% Từ 0.001% – 0.2% Từ 0.02% – 0.003% Từ 0.001% – 0.11%
Chi phí ATM ・Nạp tiền: 220 – 275 yen
・Rút tiền: 220 – 275 yen
※ Miễn phí tối đa 7 lần/tháng
・Nạp tiền: 0 yen
・Rút tiền: 110 yen
※ Miễn phí ít nhất 4 lần/tháng
・Nạp tiền: 110 – 220 yen
・Rút tiền: 110 – 220 yen
※ Miễn phí tối đa 15 lần/tháng
・Nạp tiền: 0 yen
・Rút tiền: 110 yen
※ Miễn phí ít nhất 5 lần/tháng
・Nạp tiền: 110 yen
・Rút tiền: 110 yen
※ Miễn phí tối đa 20 lần/tháng
Chuyển khoản khác ngân hàng 145 yen
※ Miễn phí tối đa 3 lần/tháng
110 yen
※ Miễn phí tối đa 11 lần/tháng
99 yen
※ Miễn phí tối đa 15 lần/tháng,
miễn phí khi chuyển khoản đến MUFG
Từ 75 – 214 yen
※ Miễn phí tối đa 50 lần/tháng
75 yen
※ Miễn phí tối đa 20 lần/tháng
Tích điểm Rakuten Point

ANA Mile

Ponta ANA Mile, T-point, nanaco point GMO point, Ponta
ATM có thể sử dụng Combini, Aeon ATM, Seven ATM,
VIEW ALTTE (JR), MUFG, SMBC, Yucho
Combini, Aeon ATM, Seven ATM,
MUFG, SMBC, Yucho
Combini, Aeon ATM, Seven ATM,
VIEW ALTTE (JR), MUFG, SMBC, Yucho
Combini, Aeon ATM, Seven ATM,
VIEW ALTTE (JR), MUFG, SMBC, Yucho
Seven ATM, Aeon ATM, Yucho
Liên kết dịch vụ thanh toán Rakuten Pay, Rakuten Edy, 
PayPay, LINE Pay, Meru Pay
PayPay, LINE Pay, d-barai, Meru Pay,
pring, Kyash
au Pay, PayPay, Meru Pay, FamiPay,
LINE Pay, PayB, pring
PayPay, d-barai

1. Ngân hàng Rakuten Bank

Rakuten Bank là một trong những ngân hàng trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản. Ngân hàng này được thành lập vào năm 2000 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Rakuten, một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản. Tính đến cuối năm 2022, số lượng khách hàng sử dụng ngân hàng Rakuten đã vượt quá 13 triệu người.

  Hạng Basic Hạng Advanced Hạng Premium Hạng VIP Hạng Super VIP
Tỷ lệ tích điểm Rakuten 1 lần 1 lần 2 lần 3 lần
Nạp rút tiền ATM ・220 yên: Tại Seven, Aeon, Ministop
・275 yên: Tại FamiMart, Lawson,
MUFG, Mizuho, Yucho
Miễn phí 1 lần/tháng
・220 yên: Tại Seven, Aeon, Ministop
・275 yên: Tại FamiMart, Lawson,
MUFG, Mizuho, Yucho

Miễn phí 2 lần/tháng
・220 yên: Tại Seven, Aeon, Ministop
・275 yên: Tại FamiMart, Lawson,
MUFG, Mizuho, Yucho
Miễn phí 5 lần/tháng
・220 yên: Tại Seven, Aeon, Ministop
・275 yên: Tại FamiMart, Lawson,
MUFG, Mizuho, Yucho
Miễn phí 7 lần/tháng
・220 yên: Tại Seven, Aeon, Ministop
・275 yên: Tại FamiMart, Lawson,
MUFG, Mizuho, Yucho
Chuyển khoản khác ngân hàng 145 yên Miễn phí 1 lần/tháng,
sau đó 145 yên/lần
Miễn phí 2 lần/tháng,
sau đó 145 yên/lần
Miễn phí 3 lần/tháng,
sau đó 145 yên/lần

Vì ngân hàng Rakuten thuộc hệ thống sinh thái của Rakuten, nên nó phổ biến và được đề xuất cho những ai sử dụng các dịch vụ khác của Rakuten như: chứng khoán Rakuten, thẻ tín dụng Rakuten, sim giá rẻ Rakuten Mobile ,v.v. Rakuten Bank cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để thu hút khách hàng. Ví dụ, những khách hàng mới có thể nhận được tiền thưởng khi mở tài khoản mới, hoặc tích điểm Rakuten Point khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

POINT

Số điểm tích được trong tài khoản Rakuten Point có thể sử dụng để thanh toán chi phí chuyển khoản, mua ngoại tệ hoặc đầu tư tích trữ.

Rakuten Bank cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến bao gồm: mở tài khoản, gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản, vay tiền (bao gồm vay mua nhà trả góp), đầu tư, thanh toán tiền thuế Pay-easy và một số dịch vụ khác. Ngoài ra, tại ngân hàng Rakuten Bank, người dùng có thể tích trữ ngoại tệ với chi phí giao dịch thấp và thủ tục nhanh gọn.

2. Ngân hàng Sony Bank

Sony Bank là một ngân hàng nổi tiếng với chi phí thấp, được thành lập vào năm 2001 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Sony Corporation. Ngân hàng này cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến bao gồm gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản, tích trữ ngoại hối, thẻ tín dụng, vay tiền, đầu tư và tư vấn đầu tư Robo advisor.

Sony Bank là một ngân hàng online phổ biến và được đề xuất với phí giao dịch thấp so với các ngân hàng online được đề xuất khác. Ngân hàng này miễn phí rút tiền tại cây ATM lên tới 4 lần trong 1 tháng và sẽ miễn phí hoàn toàn nếu đủ điều kiện và trở thành hạng bậc Platinum S. Ngoài ra, Sony Bank cung cấp thẻ trả trước “Sony Bank WALLET” có thể hỗ trợ 12 loại tiền tệ và cho phép người dùng sử dụng tiền yên hoặc ngoại tệ để thanh toán khi ở nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, khi đang ở nước ngoài, người dùng còn có thể rút tiền ngoại tệ tại các cây ATM được liên kết với Sony Bank.

Tuy nhiên, Sony Bank có đặc điểm khác biệt là tiêu chuẩn đánh giá khách hàng của họ khá chặt chẽ. Vì vậy, đối với những khách hàng mới muốn mở tài khoản, họ cần phải hoàn thành nhiều thủ tục và cung cấp nhiều thông tin hơn so với các ngân hàng trực tuyến khác.

3. Ngân hàng au Jibun Bank

Ngân hàng online au Jibun Bank được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi công ty viễn thông KDDI và ngân hàng MUFG. au Jibun Bank nổi tiếng với đặc điểm là miễn phí chuyển khoản đến ngân hàng MUFG (một ngân hàng truyền thống lớn tại Nhật Bản).

au Jibun Bank cung cấp dịch vụ gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản và cho vay tín dụng, tất cả đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng di động của ngân hàng. Ngoài ra, Au Jibun Bank còn cung cấp các sản phẩm tài chính như thẻ tín dụng và khoản tiết kiệm.

  Hạng Regular Hạng Silver Hạng Gold Hạng Premium
Tỷ lệ tích điểm Ponta 1 lần 5 lần 10 lần 15 lần
Nạp tiền ATM Miễn phí 2 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
tại ATM của combini, MUFG
Miễn phí hoàn toàn
Rút tiền ATM Miễn phí 2 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
tại ATM của combini, MUFG
Miễn phí 5 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
tại ATM của combini, MUFG
Miễn phí 10 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
tại ATM của combini, MUFG
Miễn phí 15 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
tại ATM của combini, MUFG
Chuyển khoản khác ngân hàng
(Ngoại trừ MUFG)
Miễn phí 3 lần/tháng,
sau đó 99 yên/lần
Miễn phí 5 lần/tháng,
sau đó 99 yên/lần
Miễn phí 10 lần/tháng,
sau đó 99 yên/lần
Miễn phí 15 lần/tháng,
sau đó 99 yên/lần

Phí nạp rút tiền cơ bản tại cây ATM là 110 yên và phí chuyển khoản là 99 yên, đây là một trong những mức thấp nhất trong số các ngân hàng online ở Nhật Bản. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng au Jibun Bank, bạn có thể được miễn phí giao dịch hoàn toàn tối đa lên tới 15 lần/tháng. Một ưu điểm khác của ngân hàng au Jibun Bank đó là có thể dễ dàng nâng hạn mức rút tiền và chuyển khoản tối đa trong 1 ngày lên mức 200 man yên.

4. Ngân hàng SBI Shinsei Bank

Ngân hàng SBI Shinsei Bank là một trong những ngân hàng online đời đầu tại Nhật Bản, thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính SBI Holdings và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2000 với tên gọi “Shinsei Bank”. Đến tháng 1 năm 2023, sau khi gia nhập SBI Holdings, tên ngân hàng đã được đổi thành “SBI Shinsei Bank”.

Hiện nay, chi phí nạp rút tiền tại SBI Shinsei Bank được miễn phí hoàn toàn và không giới hạn số lần hàng tháng tại hầu hết các cây ATM ở combini, Aeon và VIEW LTTE trong các nhà ga của JR. Tuy nhiên, kể từ tháng 4 năm 2024, những khách hàng thuộc hạng Standard sẽ chỉ được miễn phí rút tiền tối đa 5 lần/tháng, từ hạng Silver trở lên vẫn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí ATM.

Chi phí chuyển khoản khác ngân khác sẽ khác nhau tuỳ theo từng hạng bậc thành viên, cụ thể:

 • Hạng Standard: miễn phí 1 lần/tháng, sau đó sẽ tính 214 yên/lần chuyển khoản
 • Hạng Silver: miễn phí 3 lần/tháng, sau đó sẽ tính 110 yên/lần chuyển khoản
 • Hạng Gold: miễn phí 5 lần/tháng, sau đó sẽ tính 110 yên/lần chuyển khoản
 • Hạng Platinum: miễn phí 10 lần/tháng, sau đó sẽ tính 75 yên/lần chuyển khoản
 • Hạng Diamond: miễn phí 50 lần/tháng, sau đó sẽ tính 75 yên/lần chuyển khoản

Xem thêm chi tiết hạng bậc sủa SBI Shinsei Bank tại đây.

Ngoài ra ,SBI Shinsei Bank được biết đến rộng rãi với lãi suất gửi ngoại tệ cao và chế độ hoàn điểm thưởng hấp dẫn. Sau khi có tài khoản ngân hàng, chỉ cần đăng ký địa chỉ email của bạn với SBI Shinsei Bank để nhận email quảng cáo hàng tháng là bạn đã có thể nhận được 3 point vào 1 trong 3 tài khoản T-point, d-point hoặc nanaco point. Ngoài ra, cứ một lần nạp tiền hoặc nhận tiền chuyển khoản từ các ngân hàng khác với số tiền từ 10.000 yên trở lên, bạn sẽ nhận được 25 point và tối đa 200 point mỗi tháng.

5. Ngân hàng GMO Aozora Net Bank

GMO Aozora Net Bank là một ngân hàng trực tuyến đời đầu ở Nhật Bản, được thành lập vào năm 1994 bởi Aozora Bank và tập đoàn tài chính GMO Financial Holdings. GMO Aozora Net Bank có nhiều phân khúc khách hàng rõ rằng, bao gồm doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân.

Ngân hàng GMO Aozora Net được sử dụng rộng rãi vì chi phí giao dịch cực rẻ và chế độ tích điểm Ponta hay GMO Point. Mỗi lần nhận tiền lương, thanh toán ngân hàng, nhận tiền chuyển khoản từ ngân hàng khác hay chuyển khoản sẽ được tự động tích 1 điểm.

  Hạng 1 テックま君 Hạng 2 テックま君 Hạng 3 テックま君 Hạng 4 テックま君
Tỷ lệ tích điểm Ponta 1 lần 5 lần 10 lần 15 lần
Nạp tiền ATM Miễn phí hoàn toàn
Rút tiền ATM Miễn phí 2 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
Miễn phí 5 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
Miễn phí 7 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
Miễn phí 20 lần/tháng,
sau đó 110 yên/lần
Chuyển khoản khác ngân hàn Miễn phí 1 lần/tháng,
sau đó 75 yên/lần
Miễn phí 3 lần/tháng,
sau đó 75 yên/lần
Miễn phí 7 lần/tháng,
sau đó 75 yên/lần
Miễn phí 20 lần/tháng,
sau đó 75 yên/lần

Tuy nhiên, để nâng lên hạng 2テックま君 bạn cần tích trữ ngoại tệ trong tài khoản ngân hàng GMO Aozora Net ít nhất là 30 man yên, 300 man yên cho hạng 3 テックま君 và 500 man yên cho hạng 4テックま君. Xem thêm thông tin chi tiết về hạng thành viên của GMO Aozora Net Bank tại đây.

Tóm tắt

Ngoài 5 ngân hàng trên, PayPay Bank là một ngân hàng online mới nổi ở Nhật Bản với nhiều tính năng mới và cực kỳ ưu đãi đối với những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng thanh toán PayPay.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của ngân hàng online PayPay Bank

Tổng kết lại, các ngân hàng online hàng đầu ở Nhật Bản đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng đều cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính trực tuyến tiện lợi, chi phí thấp và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, để lựa chọn được ngân hàng trực tuyến phù hợp nhất, bạn cần xem xét kỹ càng các yếu tố như tiện lợi, tính an toàn, phí dịch vụ, khả năng đầu tư và các dịch vụ khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Dù sao, các ngân hàng trực tuyến hàng đầu ở Nhật Bản đều mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Đánh giá

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

mạng internet cáp quang ở nhật

So sánh 5 công ty mạng internet cáp quang ở Nhật Bản năm 2022

Giới thiệu và so sánh 5 nhà cung cấp mạng internet cáp quang được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021, dựa trên khảo sát của JAIPA.

sim rakuten mobile 2021

Rakuten Mobile thay đổi giá cước kể từ tháng 4 năm 2021

Nhằm mục đích giảm giá cước di động cho khách hàng, ngày 29 tháng 4 năm 2021 Rakuten Mobile đã công bố gói cước mới mang tên Rakuten UN-LIMIT VI.

cách kích hoạt sim rakuten

Cách kích hoạt SIM Rakuten UN-LIMIT từ A-Z

Rakuten UN-LIMIT(MNO) là loại SIM mới và hướng tới hoạt động trên đường truyền độc lập của Rakuten. Cách kích hoạt và khắc phục sự cố của sim Rakuten Mobile như sau.

yếu tố ảnh hưởng đến yên nhật

Đặc điểm đồng Yên – Các yếu tố ảnh hưởng đến đồng Yên Nhật

Đồng yên được coi là tài sản trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến đồng yên Nhật đặc biệt là lãi suất.

ủy thác đầu tư chứng khoán ở Nhật

Ủy thác đầu tư chứng khoán là gì? Ưu và nhược điểm khi đầu tư ở Nhật

Ủy thác đầu tư là một hình thức đầu tư để kiếm lợi nhuận trên thị trường chứng khoán mà chủ đầu tư chỉ cần việc ủy thác vốn cho các tổ chức(Funds) đầu tư chuyên nghiệp.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!