JRE POINT là gì? Cách đăng ký sử dụng JRE POINT như thế nào?

Update: 4319 lượt xem

cách đăng ký jre point

JRE POINT là thẻ tích điểm khi sử dụng View Card hoặc Suica, do Công ty đường sắt Đông Nhật Bản(JR 東日本) phát hành. Nếu tận dụng tuyệt đối, người dùng có thể được hoàn điểm thưởng tối đa với tỷ lệ 10%. Có nhiều cách để sử dụng số điểm đã tích lũy, chẳng hạn như nạp vào thẻ Suica hoặc đổi lấy thẻ quà tặng. Vậy cách đăng ký sử dụng và tích điểm JRE POINT như thế nào?

JRE POINT là gì?

JRE POINT là một hệ thống tích điểm do Công ty đường sắt Đông Nhật Bản phát hành. Người dùng có thể tích điểm JRE POINT trong nhiều trường hợp khác nhau như khi thanh toán bằng thẻ View Card hay sử dụng Suica. 

Tỷ lệ hoàn điểm JRE POINT

Vì tỷ lệ hoàn điểm khác nhau và tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng, do đó tỷ lệ hoàn điểm được tóm tắt trong bảng sau.

Trường hợp sử dụngTỷ lệ hoàn điểm
Nạp tiền vào thẻ Suica thường0,5%
Nạp tiền vào Mobile Suica2%
Khi mua sắm tại các cửa hàng có JRE POINT1%
Thanh toán bằng thẻ View Card0,5%

Qua bảng so sánh trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy chỉ cần nạp tiền vào thẻ Suica trên Mobile và sử dụng nó để di chuyển bằng tàu điện, thì sẽ được hoàn 2% điểm thưởng. Đây là tỷ lệ hoàn điểm tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn đối với những ai thường xuyên di chuyển bằng tàu điện.

POINT

Ví dụ: Bạn nạp tiền vào Mobile Suica 500 yên và di chuyển từ Shinjuku đến Haneda với chi phí là 490 yên. Trường hợp này bạn sẽ nhận được 2% point từ số tiền đã nạp vào Mobile Suica là 10 point. 

Thời gian hoàn điểm

Cũng giống như tỷ lệ hoàn điểm, thời gian hoàn điểm thưởng cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng, cụ thể như sau:

Trường hợp sử dụngThời gian hoàn điểm
Khi sử dụng Suica tại các cửa hàngTừ ngày hôm sau
Khi di chuyển tàu điện bằng SuicaTừ cuối tháng sau
Khi thanh toán bằng View CardTừ khoảng giữa tháng sau
Khi xuất trình JRE POINT tại các cửa hàng khi mua sắmNgay lập tức
Khi sử dụng JRE MALLSau 14 ngày kể từ ngày nhận hàng

JRE POINT có giá trị từ ngày nhận điểm đến hai năm sau. Nói chung, nếu bạn thường xuyên sử dụng Suica hoặc View Card, điểm thưởng trong tài khoản của bạn sẽ không bao giờ hết hạn.

Cách đăng ký sử dụng JRE POINT

Để có thể sử dụng và tích điểm JRE POINT, trước tiên bạn cần đăng ký tạo tài khoản và liên kết thẻ Suica, với trình tự các bước như sau.

Bước 1: Tải ứng dụng JRE POINT

Trước tiên hãy tải ứng dụng JRE POINT về điện thoại của bạn từ đường dẫn phía dưới.

JRE POINT アプリ- Suicaでポイントをためよう

JRE POINT アプリ- Suicaでポイントをためよう

East Japan Railway Company無料posted withアプリーチ

Bước 2: Đăng ký tạo tài khoản JRE POINT

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng JRE POINT, hãy mở nó lên và nhấn chọn vào mục「いますぐ新規登録」.

Tạo tài khoản JRE Point

Tiếp theo, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản JRE Point. Sau đó nhấn đồng ý vào các điều khoản sử dụng và nhấn tiếp vào「次へ」để tiếp tục.

Nhập email và mật khẩu

Sau đó, hãy kiểm tra lại địa chỉ email và nhấn vào「仮登録」để gửi đăng ký tạm thời. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được email từ hệ thống của JRE Point. Để kích hoạt và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn cần nhập thêm các thông tin khác bằng cách nhấn vào link đính kèm có trong email.

Xác minh email

Bước 3: Tạo mật khẩu 2 lớp

Tại màn hình đăng nhập, hãy sử dụng địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước 2, sau đó nhấn vào「ログイン」để đăng nhập.

Sau đó, hãy nhập mật khẩu bảo mật 2 lớp từ 4-8 chữ số vào ô trống để và nhấn vào「次へ」để tiếp tục. Ví du: 13798

Thiết lập mật khẩu 2 lớp

Bước 4: Liên kết thẻ Suica

Tại đây, nếu bạn đã có thẻ JRE Point thì chọn vào「駅ビルで作成したJRE POINTカードで登録」hoặc nếu bạn đã có thẻ tín dụng do View Card phát hành thì nhấn chọn vào「ビューカードで登録」. Trường hợp, bạn muốn liên kết với thẻ Suica thông thường hoặc Mobile Suica, hãy chọn mục「Suica・モバイルSuicaで登録」như hình phía dưới.

Liên kết thẻ Suica

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân

Tiếp theo, hãy nhập các thông tin cá nhân như mã ID nhận dạng thẻ Suica「Suica識別ID」.v.v. Sau đó nhấn vào「次へ」rồi xác nhận lại thông tin cá nhân một lần nữa. Nếu không có gì sai sót hãy nhấn tiếp vào「登録する」để hoàn tất đăng ký.

  • Suica識別ID : Mã nhận dạng Suica
  • モバイル端末のSuicaにご登録のパスワード:Mật khẩu tài khoản Mobile Suica
  • カナ氏名:Họ và tên bằng Katakana
  • 生年月日:Ngày tháng năm sinh
  • 電話番号:Số điện thoại
  • 住所:Địa chỉ cư trú

Lưu ý: Suica識別ID là mã nhận dạng Suica chứ không phải là địa chỉ email. Bạn có thể kiểm tra mã nhận dạng Suica ID của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng có chữ i ngắn có trong giao diện ứng dụng Mobile Suica như hình phía dưới.

Cách kiểm tra Suica識別 ID

Bước 6: Đăng nhập JRE POINT

Như vậy, quá trình đăng ký và liên kết tài khoản Suica với hệ thống JRE POINT đã hoàn tất. Tiếp theo, hãy mở ứng dụng JRE POINT lên và đăng nhập để xem kết quả nhé.

Cách đăng ký JRE POINT

Tóm tắt

JRE POINT là một chế độ hoàn điểm thưởng cực kỳ hấp dẫn đối với những ai thường xuyên sử dụng Suica hay khi sử dụng tàu cao tốc Shinkansen. Nếu bạn cũng là người thường xuyên sử dụng Suica để di chuyển bằng tàu điện thì hãy đăng ký sử dụng, đừng để lãng phí ưu đãi này nhé!

Số điểm thưởng JRE Point sau khi tích trữ được, bạn có thể sử dụng để thanh toán hay nạp vào tài khoản Suica.

5/5 - (1 bình chọn)

Tài trợ


RELATED POST/BÀI VIẾT QUAN TÂM

Comment

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tạo tài khoản qoo10 ở nhật

Hướng dẫn tạo tài khoản mua hàng trên Qoo10 ở Nhật

Qoo10 là một hệ thống website bán hàng online giá rẻ nổi tiếng ở Nhật và được sáng lập vào hồi tháng 1 năm 2008. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo ID mua hàng trên qoo10.

cách tích điểm paypay point

PayPay Point là gì? Cách tích điểm PayPay Point dễ dàng

PayPay Point là một dịch vụ tích điểm thông qua ứng dụng thanh toán không tiền mặt PayPay. Có nhiều cách để tích điểm PayPay Point dễ dàng.

cách chuyển tiền yucho banking

Cách chuyển tiền Yucho bằng điện thoại mới nhất năm 2024

Intternet banking là một dịch vụ tiện lợi. Vậy cách chuyển tiền ngân hàng Yucho qua mạng bằng app ゆうちょ認証アプリ trên điện thoại như thế nào?

cách chuyển tiền yucho banking

Cách chuyển tiền Yucho Banking bằng App sổ tay ngân hàng

Cách chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Yucho, nhanh chóng và dễ dàng hơn với Yucho Bankbook App trên điện thoại.

cách dùng thẻ suica trên iphone

Cách tích hợp thẻ Suica, Pasmo vào điện thoại iPhone ở Nhật

Chỉ cần tích hợp thẻ Suica vào Iphone ,các bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại đó để đi tàu hay thanh toán, mà không phải sợ quên hay làm mất.

Chào các bạn! Mình là Anh, người phát triển và quản lý trang web Japan Life Guide Blog này. Mình đã ở Nhật hơn 10 năm, đang sống ở Saitama và công việc chính hiện tại của mình là SE . Sở thích của mình là chơi thể thao, đi du lịch và đọc sách. Câu nói mà mình yêu thích nhất:”Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà Hạnh Phúc là một con đường” của thiền sư “Thích Nhất Hạnh”. Tại blog này mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân về các chủ đề như học tập hay quản lý tài chính ,v.v.  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với mọi người.

error: Xin đừng copy em !!!